Sự phát triển trong tương lai của vật liệu bằng inox

 466 Lượt xem
xưởng sản xuất inox

Vật liệu bằng inox ngày nay đóng vai trò rất quan trọng trọng cuộc sống và sản xuất của con người. Thiết bị bếp, thiết bị gia đình, thiết bị y tế, thiết bị sản xuất công nghiệp hầu hết đầu được sản xuất bằng inox. Vậy trong tương lai, vật liệu inox có còn quan trọng như vậy nữa không?

Trong hơn 100 năm lịch sử, loài người đã tìm ra công thức của inox cho tới sự ứng dụng một cách vượt trội trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội trong thời gian những năm gần đây, cho thấy xu hướng phát triển của vật liệu inox trong tương lai thực sự đáng chú ý.

Các sản phẩm làm bằng inox

Các sản phẩm làm bằng inox 

Biểu đồ sản xuất các thiết bị inox liên tục tăng trong các năm 1914 là 100 tấn, một mình nước Mỹ sản xuất đạt 42 000 tấn vào năm 1934, trong năm 2011 thế giới sản xuất được 32 triệu tấn.

Trong hơn một thập kỷ nay, vật liệu inox này đã thành một phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp trên thế giới, giao thông vận tải, hoạt động y tế và đồ dùng gia đình, Hấu hết các kiến trúc ấn tượng và vĩ đại nhất hành tinh đều kết hợp thép không gỉ trong cấu trúc của họ, với hơn 1,3 tỷ tấn kim loại được sản xuất mỗi năm.

Tại sao vật liệu inox tiếp tục có nhu cầu lớn?

Nhờ tính linh hoạt, khả năng chống ăn mòn, Inox trở thành 1 vật liệu khá phổ biến khắp mọi nơi. Môi trường toàn cầu là một mối quan tâm rất lớn và là một thách thức quan trọng đối với các doanh nghiệp trên thế giới, thị trường và nhu cầu toàn cầu thường xuyên biến động, nhưng các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp có vẻ tự tin rằng tương lai của thép không gỉ – Inox vẫn đầy hứa hẹn.

Vật dụng inox dùng trong gia đình

Vật dụng inox dùng trong gia đình

Nhu cầu đối với tất cả các loại thép không gỉ sẽ tiếp tục tăng lên, mọi người thường chọn mua các loại hàng cao cấp, phục vụ cho mục đích sử dụng lâu dài, dễ dàng duy trì. Trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, các doanh nghiệp và chính phủ mong muốn đảm bảo các tiêu chuẩn cao đảm bảo vi khuẩn không gây ô nhiễm nguồn cung cấp thực phẩm, điều này làm tăng nhu cầu đối với thép không gỉ. Chúng ta dễ thấy các thiết bị inox trong nhà hàng, quầy vắt sữa và quầy hàng trong nhà kho được làm bằng thép không gỉ, dễ dàngkhử trùng sau  mỗi lần sử dụng. Ngoài ra, từ các nhà máy sản xuất muối, xử lý nước lợ hoặc nước biển và do đó cần phải có hợp kim không gỉ, các loại vật liệu được sử dụng là inox 304 và 3166.

Một số lượng các ứng dụng Inox trong sản xuất các phương tiện giao thông, phản ánh nhu cầu cho cuộc sống, giảm trọng lượng xe và tăng độ an toàn cho hành khách.

Tóm lại: chúng ta có thể nhận thấy được sự phát triện của các vật dụng inox trong tương lai như thế nào qua bài viết được phân tích ở trên. Chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai nhiều hệ thống vậy liệu inox inox cho nhiều lĩnh vực như đồ gia dụng,  khách sạn, nhà hàng nổi tiếp trên khắp các vùng miền Việt Nam. Chúng tôi có xưởng gia công chuyên sản xuất tất cả những thiết bị inox theo yêu cầu về mặt bằng, yêu câu về đầu tư tài chính. Thiết bị INOX được gia công sản xuất với mọi kích thước, mọi yêu cầu về vật tư, mọi yêu cầu về chủng loại inox …. Chúng tôi có thể làm được tất cả để khu bếp của nhà đầu tư hoàn hảo nhất

Xưởng sản xuất inox Trung Thành là đơn vị gia công các sản phẩm inox cũng như ghế inox chất lượng uy tín toàn quốc. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Xưởng sản xuất inox Trung Thành

Địa chỉ :Số 352, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại :0902.191.679 0904.627.195
Email :inoxtrungthanh@gmail.com

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195