Nồi nấu phở điện loại nào tốt – Kinh nghiệm lựa chọn

 4.033 Lượt xem
nồi nấu phở điện loại nào tốt

Khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó trên thị trường, thì chắc chắn bạn cần cân nhắc và tìm hiểu rõ thông tin của sản phẩm. Nồi nấu phở inox điện cũng vậy, làm sao để phân biệt nồi nấu phở điện loại nào tốt? Phù hợp với như cầu, đáp ứng đủ công suất mong muốn sử dụng của người dùng là điều rất quan trọng.

Chất liệu sản phẩm nồi phở inox

Nồi nấu phở điện inox được sử dụng 2 chất liệu inox chính đó là: Inox 201 và inox 304. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng inox 304 bởi tính bền vượt trội của nó. Inox 304 được sử dụng rất rộng rãi trong sản xuất công nghiệp bởi tính bền, không bị bóp méo khi ở nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người dùng.

Nồi nấu phở bằng điện công nghiệp

Nồi nấu phở bằng điện công nghiệp

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm nồi phở inox được thiết kế bởi 2 lớp inox dày và có lớp bảo ôn cách nhiệt tốt. Với thiết kế này lượng nhiệt trong quá trình dun nấu sẽ không bị thất thoát ra ngoài đảm bảo đủ nhiệt năng. Bên cạnh đó nồi phở inox còn giúp cách nhiệt rất hiệu quả, kể cả khi nước trong nồi đang sôi thì lớp vỏ bên ngoài vẫn không bị nóng lên. Hạn chế được tối đa rủi ro trong quá trình nấu như bỏng.

Mục đích sử dụng nồi nấu phở

Trước khi tiến hành mua sản phẩm bạn cần xác định được như cầu sử dụng cũng như quy mô của cửa hàng, từ đó mới có thể lựa chọn được nồi nấu phở phù hợp và tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu nồi nấu phở inox điện với nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Đối với nồi nhúng bánh phở dung tích sử dụng phổ biến là nồi 20 lít hoặc 30 lít. Những nồi nhúng cỡ lớn này bạn có thể tận dụng cho nhiều việc khác như: nhúng rau, củ… Nồi nấu nước lèo sẽ có dung tích lơn từ 50 lít đến 100 lít tùy mục đích người sử dụng. Nồi có dung tích tích lớn nhất trong bộ nồi nấu phở công nghiệp giao động từ 100 lít đến 160 lít. Với dung tích lớn nồi hầm xương sẽ giúp bạn đáp ứng như cầu của một số lượng khách hàng lớn.

Công suất vận hành nồi phở

Không chỉ quan tâm về dung tích mà công suất của mỗi nồi phở cũng là điều rất quan trọng. Những nồi phở hiện nay đều được thiết kế sử dụng mâm nhiệt, mỗi mâm nhiệt có công suất tối đa đạt 2.8KW, tùy vào dung tích của nồi phở mà sẽ có số lượng mâm nhiệt tương thích, nhưng nồi phở càng to thì mâm nhiệt càng nhiều và cao tạo ra hiệu quả nhanh hơn.

Nồi nấu phở công nghiêp

Nồi nấu phở inox công nghiêp

Nồi nấu phở công nghiệp inox được thiết kế với hệ thống vận hành thông minh và bộ điều khiển riêng biệt được kết nối trực tiếp với từng mâm nhiệt. Nồi phở inox được tích hợp nhiều tính năng như: đun sôi, ủ, hầm, tự động ngắt. Những tính năng này giúp bạn chủ động hơn trong công việc và kiểm soát thời gian một cách tốt nhất trong quá trình nấu nướng.

Kinh phí phù hợp

Một bộ nồi nấu phở inox thường sẽ có 3 loại nồi chính: Nồi hầm, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng. Tuy nhiên không phải trường hợp nào bạn cũng cần phải sử dụng hết cả 3 loại nồi này. Đối với những trường hợp chưa có điều kiện về kinh tế, bạn có thể bỏ bớt nồi nhúng bánh phở để giảm thiểu chi phí cũng như nới rộng diện tích cửa hàng.

Lựa chọn nhà cung cấp nồi nấu phở công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm nồi phở công nghiệp inox được nhập khẩu từ trung quốc về với mức giá rất rẻ. Do vậy, trước khi tiến hành mua sản phẩm bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc thông tin xuất xứ của sản phẩm. Những mẫu sản phẩm của trung quốc có kiểu dáng rất giống với những sản phẩm sản xuất từ việt nam nhưng về độ bền và tính năng thì kém hơn rất nhiều.

Ngoài ra trên thì trường đã có không ít những nhà cung cấp đã thay đổi nhãn mác cho những sản phẩm hàng trung quốc nhằm thu về lợi nhuận cao. Do vậy, bạn cần tìm hiểu lựa chọn địa điểm mua nồi phở inox có uy tín. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý đến những linh kiện đi kèm và chế độ bảo hành của nhà cung cấp.

Nồi nấu phở bằng điện công nghiệp

Nồi nấu phở bằng điện công nghiệp

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn nồi nấu phở điện công nghiệp inox. Chúc các bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho cửa hàng của bạn.

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195