Lắp đặt tủ bếp inox nội thành Hà Nội

 1.207 Lượt xem
tủ gỗ nhà bếp

Tủ bếp inox được biết đến là loại tủ có độ bền cao so với những loại tủ khác và tuổi thọ trên 20 năm. Vì vậy tủ bếp inox là giải pháp nội thất cho mọi gia đình nếu như không muốn đổi tủ bếp sau vài năm sử dụng.

Tủ gỗ truyền thống vừa mang tính cổ điển lại mang tính hiện đại tuy nhiên độ bền không cao. Vì môi trường nhà bếp thường xuyên tiếp xúc vớ nước dễ bị ẩm mốc, mối mọt đục khoét. Còn với tủ nhựa thì dễ bị cong vênh. Chính vì thế làm tủ bếp inox sẽ khắc phục nhược điểm của 2 loại tủ trên.

Cấu tạo của tủ bếp inox

  • Tủ bếp inox được cấu tạo bởi hai phần chính sau:

Với thiết kế khung và thùng tủ bằng inox 304 bền sáng bóng. Sẽ không lo bị gỉ sét kể cả khi tiếp xúc với nước vì tính không bị oxi hóa của inox. Phần cánh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như cánh gỗ xoan đào, gỗ sồi nga, cánh nhựa composite, cánh gỗ công nghiệp acrylic. Như vậy tủ bếp inox không chỉ đảm bảo chất lượng về độ bền mà còn cả về thẩm mỹ.

Đi kèm với tủ bếp inox ngoài phụ kiện tủ bếp inox trên và tủ bếp inox dưới, thì trên mặt bàn bếp là các hố chậu rửa. Nếu có nhu cầu, các bạn có thể lắp đặt luôn cả tum hút mùi cho không gian nhà bếp thêm trong lành hơn.

Lắp đặt tủ bếp inox cánh gỗ tại nhà khách hàng

Lắp đặt tủ bếp inox cánh gỗ tại nhà khách hàng

Lắp đặt và làm tủ bếp inox nội thành Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp tủ bếp inox giá rẻ. Inox Trung Thành chuyên gia công inox có hệ thống nhà xưởng cùng với đội ngũ công, nhân viên giàu kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tủ bếp inox chất lượng nhất cả về độ bền, thẩm mỹ lẫn giá cả cạnh tranh nhất.

Không chỉ nguyên tủ bếp inox, Inox Trung Thành còn lắp đặt và cung cấp cả hố chậu rửa, vòi nước, tất cả đều là inox. Trong đó có cả tum hút mùi bằng inox. Như thế nhân viên không chỉ lắp đặt tủ bếp mà còn đi cả đường ống dẫn tum hút mùi cho gia đình bạn.

Khi đặt mua tủ bếp inox của Inox Trung Thành, bạn sẽ được thiết kế mẫu tủ bếp miễn phí. Sau khi khung và thùng tủ được gia công hoàn thiện tại xưởng. Tủ được vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong nội thành Hà Nội mà không mất phí vận chuyển cũng như lắp đặt.

Ngoài ra Inox Trung Thành còn làm theo thiết kế có sẵn theo yêu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế tủ bếp inox theo phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi sẽ làm theo thiết kế của bạn.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195