Kinh nghiệm chọn mua thiết bị bằng inox

 219 Lượt xem
ứng dụng của inox

Kinh nghiệm rất đơn giản giúp bạn có thể chọn mua những thiết bị bằng inox chất lượng cao.

  • Sử dụng nam châm để phân biệt chất lượng inox.

Dùng nam châm thử, quan sát diện mạo, chú ý âm thanh của sản phẩm. Lựa chọn địa chỉ bán uy tín,… Là những bí quyết mà chúng tôi gợi ý cho bạn để chọn mua được thiet bi inox chất lượng tốt.

Dùng nam châm thử inox

Dùng nam châm thử inox 

Bạn có thể dùng nam châm để đặt vào các thiết bi inox. Loại nào hút nhanh, hút mạnh là pha nhiều sắt, chất lượng kém, nhanh bị gỉ. Loại nào hút kém thì ít pha sắt hơn. Vì thế, dựa vào đó, bạn có thể lựa chọn loại hút kém hơn thì chất lượng sẽ đảm bảo hơn.

Chú ý âm thanh của sản phẩm.

Sản phẩm inox thường có 2 – 3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang. Còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn. Một số nhà sản xuất làm do inox mỏng nhưng lại tạo một lớp xi mạ ở đáy nhằm hãm thanh. Bạn có thể phát hiện điều này dựa vào trọng lượng sản phẩm bởi khi cầm lên thấy sản phẩm nhẹ tay hơn so với loại bình thường.

Quan sát kỹ khi chọn mua thiết bị inox.

  • Chọn lựa các chất liệu inox phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

Các bạn không còn xa lạ gì với các vật dụng làm bằng inox hiện nay. Chúng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Như thiết bị nhà hàng, đồ gia dụng, tủ bếp, xây dưng…

ứng dụng của inox

Ứng dụng của inox

Bạn có biết không? Inox được gia công sẽ có các loại khác nhau tùy vào thuộc tính của nó để ứng dụng vào lĩnh vực sản xuất trên thị trường. Cụ thể Trung Thành sẽ liệt kê 1 số vị dụ như sau:

Các sản phẩm Inox dùng cho nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304, inox 201, inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu chọn loại inox 430.

Trên là 1 số loại inox được ứng dụng phổ biết nhất trên thị trường hiện nay.

  • Yêu cầu về thẩm mỹ

Với nền công nghiệp hiện nay, thị trường sản xuất các thiệt bị inox được đẩy mạnh. Chúng ta có thể bắt gặp mọi thiết bị, vậy dụng bằng inox ở khắp nơi. Vậy những vật dụng trong nhà bếp như: Dao, Xoong nồi, thìa, muỗng… Những vật dụng mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày như vật dụng y tế, giá kệ inox thường xuyên sử dụng thì bạn cần chọn lựa kỹ bởi nó không chỉ cần đảm bảo chất lượng lâu bền mà còn yêu cầu về yếu tố thẩm mỹ cao, đảm bảo sự sáng bóng, các mối hàn liền mạch.

  • Chất lượng gia công

Các mối gắn nối thanh inox có vừa khớp nhau không? Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào. Các mối gắn phải kín tránh trường hợp hoen ố và gỉ màu.

Chọn mua tại địa chỉ uy tín

Địa chỉ uy tín gia công inox

Địa chỉ uy tín gia công inox

Đương nhiên muốn mua một sản phẩm tốt thì những địa chỉ mua bán uy tín là những điểm đến bạn nên ưu tiên lựa chọn. Nên chọn mua các sản phẩm inox có tem, nhãn của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành sản phẩm đầy đủ.

Xưởng sản xuất inox Trung Thành là đơn vị gia công các sản phẩm inox cũng như ghế inox chất lượng uy tín toàn quốc. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Xưởng sản xuất inox Trung Thành

Địa chỉ :Số 352, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại :0902.191.6790904.627.195
Email :inoxtrungthanh@gmail.com

 

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195