Bàn ghế inox cao cấp chất lượng cao, giá tốt nhất

 179 Lượt xem
bàn ghế inox cao cấp quán ăn

Ngày nay việc sử dụng bàn ghế inox cao cấp được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Với nhu cầu rất lớn hiện nay thị việc lựa chọn 1 bộ bàn ghế inox phù hợp cho mục đích cũng như người sử dụng lại không hề đơn giản.

Bàn ghế inox cao cấp được sử dụng rất phổ biến

Trên thị trường hiện nay, bàn ghế inox hiện đang có rất nhiều những loại mẫu mà, đa dạng cả về hình thức lần chất lượng. Chúng ta thường thấy phổ biến nhất trong các nhà hàng, phòng ăn, bàn ghế gia dụng, thậm chí là bàn ghế inox cho phòng khách.

Công ty Inox Trung Thành chuyên cung cấp, gia công các vật dụng bằng inox, bàn ghế inox cao cấp với nhiều mẫu mã, chất lượng cao. Được sản xuất theo dây chuyền, đội ngũ nhân công lành nghề. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng bền bỉ cùng thời gian, mẫu mã đẹp, đa dạng và đặc biệt là giá cả rẻ để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận. Ngoài ra công ty có thể sản xuất theo yêu cầu của qúy khách hàng dựa trên bản vẽ do quí khách hàng cung cấp hoặc chúng tôi sẽ tư vấn chủng loại bàn ghế phù hợp nhất theo nhu cầu của quý khách.

Các mẫu bàn ghế inox cao cấp phổ biến hiện nay

1. Mẫu bàn ghế cho quán ăn

bàn ghế inox cao cấp quán ăn

Bàn ghế inox cao cấp quán ăn

Mẫu bàn ghế inox cao cấp sử dụng rộng rãi trong các quán ăn, nhà hàng. Mẫu bàn ghế thiết kế theo hình chữ nhật dài. 100% chất liệu là inox, dễ dàng trong việc lau chùi, vệ sinh.

2. Mẫu bàn inox cao cấp cho phòng ăn

bàn ghế inox cao cấp cho phòng ăn

Bàn ghế inox cao cấp  dành cho phòng ăn

Được sử dung với chất liệu inox cao cấp. Ngoài chất liệu inox 100% thì cũng có những tiến khi kết hợp với inox với một số chất liệu khác. Tạo ra nhiều bộ bàn ghế cho phòng khách phòng ăn, cực kỳ đẹp và sang trọng.

Xưởng sản xuất inox Trung Thành là đơn vị gia công inox cũng như ghế inox chất lượng uy tín toàn quốc. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Xưởng sản xuất inox Trung Thành

Địa chỉ :Số 352, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại :0902.191.6790904.627.195
Email :inoxtrungthanh@gmail.com

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195