Tư vấn nồi nấu phở điện – Tiêu chí quan trọng nhất?

 169 Lượt xem
Nồi nấu phở công nghiệp

Bạn đang có nhu cầu thay thế nồi nấu phở từ bếp than, bếp gas sang hoàn toàn nồi nấu phở công nghiệp bằng điện, nhằm tiết kiệm thời gian và giúp công việc kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn? Hãy đến với Inox Trung Thành, bạn sẽ được tư vấn nồi nấu phở điện nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Những quán ăn sử dụng nồi nấu phở công nghiệp cho thời gian nhất định

Đối với những quán ăn, cửa hàng chỉ sử dụng nồi nấu phở điện công nghiệp trong một khoảng thời gian nhất định thì chỉ nên sử dụng bộ 2 nồi nấu phở: nồi nhúng trần và nồi ninh xương kết hợp nước dùng, nhằm tiết kiệm không gian và chi phí của cửa hàng.

Nồi nấu phở công nghiệp

Nồi nấu phở công nghiệp

Nồi nhúng trần có dung tích từ 20 lít đến 40 lít, ngoài việc những bánh phở bạn có thể kết hợp thêm trần rau…
Nồi ninh xương kiêm nước dùng sẽ có dung tích lớn hơn từ 40 lít đến 100 lít tùy vào nhu cầu bán hàng của cửa hàng mà lựa chọn cho phù hợp.

Bộ nồi nấu phở dành cho những quán ăn phục vụ cả ngày

Với những quán phở bán hàng cả ngày thì chúng ta cần sử dụng bộ 3 nồi nấu phở:

– Nồi nhúng bánh phở
– Nồi nước dùng, nước lèo
– Nồi ninh hầm xương

Nồi nấu phở điện công nghiệp

Nồi nấu phở điện công nghiệp

Do nhu cầu sử dụng cả ngày và số lượng thực khách có thể sẽ rất lớn nên bạn cần tính toán kỹ để có thể lựa chọn bộ nồi nấu phở inox điện đủ dung tích, phục tốt cho công việc kinh doanh.

Nồi nấu phở điện công nghiệp được sản xuất tại inox trung thành đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về sự đa dạng về mẫu mã, tính tiện nghi của sản phẩm đem lại cũng như chất lượng và chế độ bảo hành rõ ràng.

Nồi nấu phở công nghiệp được thiết kế bời 2 lớp vỏ inox bên giữa được ngăn cách bởi lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp quá trình đun nóng diễn ra nhanh hơn và không bị nhiệt năng tỏa ra bên ngoài.

Nếu bạn còn băn khoăn về nồi nấu phở điện loại nào tốt. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0904627195 để tư vấn phí nhé

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195