Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 2 cánh

 2.728 Lượt xem
Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 2 cánh

Như tủ sấy bát công nghiệp đã giới thiệu ở bài viết trước, tủ sấy bát đĩa công nghiệp 2 cánh chuyên dùng để sấy và tiệt trùng bát đĩa ở quy mô lớn như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu công nghiệp… Tuy nhiên tủ sấy bát inox công nghiệp 2 cánh có thể tích lớn hơn nhiều tủ sấy bát công nghiệp 1 cánh.

Với những nơi lượng bát đĩa nhiều như nhà hàng, khu công nghiệp, … không thể thiếu một chiếc tủ sấy bát đĩa công nghiệp.Vì lượng bát đĩa lớn nên việc vệ sinh bát đĩa mất nhiều thời gian nếu không sử dụng tủ sấy. Tuy nhiên tủ sấy bát đĩa công nghiệp cũng có nhiều loại và thể tích khác nhau.

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 cánh

Loại tủ sấy này sấy và tiệt trùng được nhiều bát đĩa cùng 1 lúc đỡ tốn thời gian và công sức của cong người. Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 cánh được thiết kế giống như một chiếc tủ lạnh nên gọn gàng. Cánh cửa tủ làm bằng kính chịu nhiệt, nhìn được bên trong, quan sát quá trình sấy khô và tiệt trùng. Bên trong tủ có 5 khay, mỗi khay chứa được khoảng 50 chiếc bát, đĩa. Như vậy mỗi tủ chứa được khoảng 250 lượng bát đĩa.

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 cánh

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 cánh

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 2 cánh

Công dụng của tủ sấy bát 2 cánh cung giống như tủ sấy bát công nghiệp 1 cánh chỉ là nó có thể tích lớn hơn. Số khay trong tủ nhiều hơn nên chưa được lượng bát đĩa nhiều hơn.

Tủ được chia làm 2 ngăn với 2 cánh tủ có tay nắm ngoài. Mỗi ngăn có 6 khay, tổng 2 ngăn là 12 khay. Bốn khay trên cùng được thiết kế chuyên dùng để chứa đĩa. Lượng bát đĩa mỗi khay cũng như tủ sấy 1 cánh là 50. Như vậy tủ có thể chứa được khoảng 500 lượng bát, đĩa.

Tủ sấy bát inox công nghiệp 2 cánh

Tủ sấy bát inox công nghiệp 2 cánh

Bạn có thể dùng máy sấy khô chén bát thay cho chạn bát. Sau khi sấy xong bạn chỉ cần rút điện và để nguyên bát đĩa trên khay. Tuy nếu lượng bát đĩa lớn và không thể sấy được hết trong 1 lần với tủ sấy bát 1 cánh thì bạn phải xếp ra và sấy nốt lượng bát còn lại. Còn với tủ sấy bát inox công nghiệp 2 cánh, bạn có thể sấy được lượng bát đĩa lớn 1 lần sấy. Không mất nhiều thời gian mà bát đĩa được sấy khô và khử trùng đảm bảo vệ sinh.

Tủ sấy bát đĩa inox công nghiệp 2 cánh – sản phẩm mới của công ty Inox Trung Thành. Inox Trung Thành chuyên sản xuất và gia công đồ inox như inox dân dụng, inox công nghiệp, thiết kế nội thất, tủ bếp inox , bàn ghế inox, nồi nấu phở công nghiệp, …

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195