Tìm hiểu nơi bán bẫy mỡ inox uy tín trên toàn quốc

 114 Lượt xem
bẫy mỡ inox

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bẫy mỡ với nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng làm sao để phân biệt được giữa hàng thật và hàng giả là điều không hề dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi đi hiểu thương hiệu bán bẫy mỡ inox uy tín và chất lượng nhất nhé.

Nguyên nhân chính gây tắc nghẽn hệ thống thoát nước nhà bếp

Hệ thống thoát nước nhà hàng khách sạn tắc đường ống nước do 2 nguyên nhân chính:

– Lượng rác thải lớn: Trong quá trình nấu nướng phục vụ khách hàng, một ngày khu bếp nhà hàng thải ra một lượng lớn những thức ăn dư thừa, nếu chúng được đổ thức tiếp vào nguồn ống thoát nước chính có thể gây tắc nghẽn ngay lập tức.

– Dầu mỡ dư thừa: Khi đun nấu, các đầu bếp sẽ sử dụng lượng đầu mỡ rất lớn, lượng dầu mơ này sau khi hoàn thành món ăn sẽ không được sử dụng lại mà sẽ được bỏ đi, nếu bạn đổ trực tiếp chúng xuống đường nước thoát của nhà bếp do tính không tan lượng mỡ này sẽ tích tụ lại đường thoát nước và kết tạo lại với ngay gây tắc nghẽn.

Bếp nhà hàng

Bếp nhà hàng

Hệ thống thoát nước nếu bị tắc nghẽn sẽ gây ra rất nhiều rắc rối cho phòng bếp: ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe những người xung quanh, các chủ nhà phải dành nhiều thời gian cho việc sửa chữa và bảo trì thường xuyên.

Bẫy mỡ inox – giải pháp hữu hiệu cho phòng bếp

Để giảm thiểu tối đa thời gian, tiền bạc cho việc sử lý tình trạng tắc nghẽn ống nước, các chủ nhà hàng khách sạn cần có những giải pháp tối ưu nhất đó chính là bẫy mỡ công nghiệp.

Bẫy tách mỡ bếp nhà hàng được thiết kế đơn giản, thực hiện lọc mỡ thừa và cặn rác thải một cách tối ưu trước khi nước thải được đổ trực tiếp vào đường ống thoát nước chính.

Hộp bẫy mỡ inox công nghiệp

Hộp bẫy mỡ inox công nghiệp

Bẫy tách mỡ được thiết kế kết nối trực tiếp với đầu dẫn nước thải. Hộp bẫy mỡ gồm 3 ngăn, bằng việc vận dụng nguyên lý đảo dòng chạy lượng mỡ thừa và cặn rác thải sẽ được giữ lại khi đi qua hộp bẫy mỡ, phần nước sẽ được thải trực tiếp ra ngoài vào hệ thống thoát nước.

Bẫy mỡ có thể lắp nổi hoặc chìm dưới mặt đất tùy theo thiết kế của nhà hàng sao cho tiết kiệm không gian và diện tích nhất.
Inox Trung Thành hiện đang là đơn vị sản xuất và bán bẫy mỡ inox uy tín, chất lương cao, thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra inox Trung Thành còn cung các dòng sản phẩm bếp công nghiệp khác như: bếp âu, bếp á, tủ bếp inox, nồi nấu phở công nghiệp, nồi nấu cháo, tủ sấy công nghiệp…. với mục tiêu cung cấp những sẩm phẩm tốt và chất lượng nhất cho khách hàng.

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195