Tìm hiểu bể tách mỡ nhà hàng 30l, 50l, 100l… trong các nhà hàng

 56 Lượt xem

Bể tách mỡ nhà hàng, khách sạn là một trong các sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, đóng vai trò quan trọng như cỗ máy xử lý các chất thải chuyên nghiệp với dung tích lớn.

Trong việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì các vấn đề mấu chốt tạo nên sự thành công từ chính các khu bếp nhà mình. Một không gian chế biến ẩm thực an toàn và chuyên nghiệp sẽ là điểm cộng rất lớn, là điểm sáng và giúp khách hàng có ấn tượng tốt về cửa hàng. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào thì bể tách mỡ nhà hàng là sản phẩm phù hợp để khách hàng chọn lựa.

Bể tách mỡ nhà hàng
Bể tách mỡ nhà hàng bao nhiêu lit thì phù hợp

Tìm hiểu cấu tạo bể tách mỡ inox nhà hàng là gì?

Sản phẩm có cấu tạo hoàn hảo giúp các công việc lọc rác thải có thể được thực hiện một cách khoa học và cụ thể, gồm 3 ngăn như sau:

+ Ngăn thứ 1: Lọc rác to.

Ngăn đầu tiên của sản phẩm được hoạt động như một lọc những rác thải to. Rác thải từ thức ăn có nhiều các kích thước khác nhau. Đồ thừa sau khi xử lý thức ăn, thức ăn thừa, thức ăn không được sử dụng nữa, rác thải to… nếu không được xử lý trước khi rác đổ xuống cống thì sẽ gây nên các hiện tượng tắc nghẽn đường ống cống, tạo nên phiền toái như mất thời gian sửa chữa, mùi hôi phát sinh gây khó chịu trong bếp.

Với ngăn đầu tiên của bẫy lọc mỡ inox cao cấp, chúng ta hoàn toàn có thể ngăn chặn rác, các loại rác thải có kích thước to có thể gây tắc nghẽn đường ống. Sau đó chỉ còn lượng dầu và nước trôi ra ngăn thứ 2. Ngăn chặn thấp nhất khả năng tắc cống có thể xảy ra.

+ Ngăn thứ 2: Lọc dầu mỡ.

Sau khi lọc rác công nghiệp, rác thực phẩm lớn ở ngăn đầu tiên, ở các ngăn thứ 2 sẽ chỉ còn lượng dầu, nước thừa từ quá trình nấu nướng là vô cùng nhiều. Dầu nhẹ hơn nước nên sẽ nổi lên và bám vào vách ngăn của ngăn thứ 2. Như thế chỉ còn lượng nước thừa sẽ được chảy xuống ngăn thứ 3 và từ đó cũng hạn chế lượng nước thải bẩn chảy xuống cống.

Bể tách mỡ inox- sản phẩm rất cần thiết cho gia đình, nhà hàng và khách sạn
Bể tách mỡ nhà hàng bao nhiêu lit thì phù hợp

+ Ngăn thứ 3: Lọc nước bẩn.

Ngăn cuối cùng của sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox được hoạt động như một bộ máy lọc nước thải, giúp những chất thải, dầu mỡ cuối cùng được chặn lại, thải ra chỉ còn nước lọ, không gây ảnh hưởng tới môi trường và các hệ sinh thái xung quanh.

Mỗi ngăn của sản phẩm đều được gia công và thiết kế công phu, tỉ mỉ để có thể thực hiện chức năng một cách tốt nhất, chính vì thế sản phẩm có hiệu quả, được sử dụng nhiều bếp công nghiệp, nhà hàng khách sạn hợn nữa trong tương lai.

Sử dụng bể tách mỡ, bẫy mỡ inox cao cấp giúp khách hàng hoàn toàn có thể xử lý việc thông tắc cống, giúp tiết kiệm một phần thời gian, tiền bạc, nhân lực nếu có vấn đề xảy ra. Một lần thông cống có thể lên đến hàng chục triệu đồng, chưa kể ảnh hưởng đến thời gian, nhân viên không thể làm việc, gây ra mùi khó chịu, ảnh hưởng đến cả bếp ăn.

Chỉ cần chăm chỉ vệ sinh, đổ rác thì bẫy mỡ inox sẽ luôn sạch sẽ, hoạt động tốt và đem đến tiện ích đáng kinh ngạc.

Bể tách mỡ nhà hàng được mua tại đâu?
Bể tách mỡ nhà hàng được mua tại đâu?

Mua bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ inox tại INOX TRUNG THÀNH.

Đơn vị chuyên gia công và sản xuất các sản phẩm INOX đa năng, chất lượng như tủ bếp inox, tủ bán hàng, tủ sấy, tủ hâm nóng thức ăn, tủ cháo… nồi nấu phở, cháo, bếp chiên tiện dụng đã và đang gia công các mặt hàng như bẫy mỡ inox đa năng các loại, nhiều dung tích:

+ Bẫy mỡ inox gia đình từ 20-25L, nhà nhà to có thể dùng loại 30L

+ Bẫy mỡ nhà hàng/khách sạn: kiểm tra bếp ăn, bếp nhà hàng một ngày phục vụ bao nhiêu lượng khách để chọn ra dung tích phù hợp.

+ Bẫy mỡ công nghiệp: có dung tích lớn có thể lên đến 100-200l, lắp đặt và sử dụng cần cẩn thận.

Bẫy mỡ có dung tích càng lớn thì giá thành càng cao, đặc biệt nhiều loại bẫy mỡ inox được thiết kế đặc biệt phù hợp với vị trí lắp đặt từng gia đình.

Tại INOX TRUNG THÀNH giá cả bẫy mỡ inox sẽ phù hợp, khi mua khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, bảo hành dài, các sản phẩm được gia công và lắp đặt bởi đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp bên chúng tôi.

Liên hệ tư vấn 24/7: 0904627195

 

 

 

 

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195