Phụ kiện tủ bếp inox và giá để đồ inox nhà bếp

 8.815 Lượt xem
Giá nâng hạ tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp và giá để đồ inox nhà bếp là đồ dùng đang được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài công dụng giúp cho nhà bếp thêm gọn gàng ngăn nắp. Việc nấu nướng của chị em phụ nữ cũng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt nó còn góp phần trang trí thêm cho không gian nhà bếp của bạn.

Những ưu điểm của tủ bếp inox 304:

Phụ kiện inox nhà bếp giúp cho nhà bếp luôn ngăn nắp và gọn gàng. Những vật dụng như xoong nồi, bát đĩa, gia vị, … cần được bày xếp hợp lý thuận tiện cho việc nấu nướng.

Phụ kiện tủ bếp inox và giá để đồ inox nhà bếp được làm từ chất liệu inox 304 siêu bền với thời gian. Inox 304 không bị oxi hóa nên không bị gỉ sét hay mối mọt. Kể cả trong môi trường nhà bếp thường xuyên tiếp xúc với nước và gia vị. Tính không bám dính dầu mỡ của inox dễ lau chùi cho đồ luôn sáng bóng.

Phụ kiện tủ bếp inox có rất nhiều loại và kiểu dáng đa dạng. Vì thiết kế đa dạng nên nó rất được ưa chuộng.  Đặc biệt với những người ưa thẩm mỹ thì phụ kiện inox nhà bếp chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Không những tiện dụng mà còn mang lại thẩm mỹ cao.

Một số giá để đồ inox – phụ kiện nhà bếp:

  • Phu kiện tủ bếp

Giá nâng hạ tủ bếp trên tiện dụng gọn gàng và là lợi thế cho người có chiều cao khiêm tốn. Đó là với loại giá cho tủ bếp inox treo tường.

Giá nâng hạ tủ bếp

Giá nâng hạ tủ bếp

Còn với tủ bếp inox góc, bên trong cũng có phụ kiện như giá để inox xoong nồi bát đĩa, …

Phụ kiện giá để đồ tủ bếp

Phụ kiện giá để đồ tủ bếp

  • Giá để đồ inox thông dụng trong nhà bếp:

Giá treo úp bát đĩa 2 tầng có thể treo lên tường bên trên chậu rửa hay để trên bàn bếp, nhưng nên treo để tiết kiệm diện tích.

Giá treo úp bát đĩa

Giá treo úp bát đĩa

Giá treo đồ nhà bếp đa năng, các bạn có thể treo được nhiều thứ đồ trong nhà bếp như dao, kéo, đũa, thìa, muôi, … Giá có thể treo hoặc để góc rất tiện dụng lại tiết kiệm được không gian bàn bếp.

Móc gắn tường inox đa năng

Móc gắn tường inox đa năng

Giá bồn rửa, khi rửa xong bất kỳ đồ dùng gì trong bếp bạn không cần để luôn lên giá. Mà nên để vào giá bồn rửa cho khô ráo rồi hãy để nó lên giá như thế đồ dùng lúc nào cũng khô ráo.

Giá bồn rửa

Giá bồn rửa inox 

Giá xoay tròn inox đa năng nhiều tầng tùy theo yêu cầu của bạn. Với ưu điểm quay tròn quay trục ở giữa, nó được ưa chuộng để đựng đồ như nước, bánh kẹo, gia vị, …

Giá xoay tròn inox

Giá xoay tròn inox

Mâm xoay ½ tiện dụng, có thể để trong góc.

Giá xoay 1/2

Giá xoay 1/2

Mâm Xoay ¾

Mâm xoay 3/4

Mâm xoay 3/4

Giá đựng chai lọ, nước tẩy rửa có tây cầm xách bên trên ở giữa, 2 ngăn để chai lọ 2 bên.

Gia để chai lọ có tay nắm

Gia để chai lọ có tay nắm

Kệ giao thớt, gia vị tổng hợp có 3 ngăn.

gia-de-giao-thot-gia-vi

Giá để dao thớt gia vị

Kệ để giao thớt treo tường

Giá ống đũa inox treo tường

Móc gắn tường đa năng

Ngoài phụ kiện tủ bếp và giá để đồ inox nhà bếp Inox Trung Thành còn sản xuất nhiều loại giá inox. Như giá để đồ inox nhà tắm, giá để đồ inox phòng khách, phòng ngủ, giá treo quần áo. giá để sách, …

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195