Phụ kiện tủ bếp inox 304 giá rẻ – Nâng cao tính tiện dụng của tủ bếp

 1.759 Lượt xem
Phụ kiện tủ bếp inox 304 giá rẻ

Mỗi gian bếp không thể thiếu một chiếc tủ bếp. Nó không chỉ giúp cho căn bếp thêm gọn gàng mà nó còn giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn. Đi kèm với tủ bếp inox là những chiếc gia hay phụ kiện tủ bếp inox 304 giá rẻ. Những phụ kiện ấy nó giúp cho chiếc tủ bếp thêm nhiều công dụng và góp phần trang trí cho tủ bếp cũng như không gian bếp.

Mẫu tủ bếp inox 304

Tủ bếp inox có nhiều loại cánh khác nhau như cánh gỗ, cánh nhựa. Những loại cánh này có nhiều màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn. Loại tủ này kết hợp được với nhiều không gian, từ cổ điển cho đến hiện đại. 

tủ bếp inox sang trọng hiện đại

Tủ bếp inox sang trọng hiện đại 

Tủ bếp inox chống mối mọt ẩm ướt kể cả trong môi trường nhà bếp thường xuyên tiếp xúc với nước. Khung và thùng tủ làm từ chất liệu inox 304 hàng posco nhập khẩu chống gỉ.

Tủ bếp inox cánh gỗ – giải pháp thay thế cho tủ gỗ truyền thống cho những ai ưa chuộng tủ gỗ. Ẩm mốc, mối mọt mọi loại côn trùng sẽ tránh xa tủ nhà bạn.

Tủ bếp inox cánh gỗ

Tủ bếp inox cánh gỗ

Tủ bếp inox cánh nhựa composite nhiều mau sắc cho ban dễ dáng lựa chọn. Đặc biệt phù hợp với những gia đình trẻ với phong cách hiện đại.

Với mỗi tủ bếp có các phụ kiện tủ bếp inox 304 giá rẻ đi kèm như ngăn kéo để nồi, giá để dao thớt, giá để bát đĩa, ….Mỗi loại giá được làm bên trong tủ khi dùng kéo ra ngăn nắp gọn gàng. Và mọi đồ vật như thế được sắp xếp khoa học.

Tham khảo một số loại phụ kiện tủ bếp inox 304 giá rẻ dưới đây.

Phụ kiện tủ bếp inox 304 giá rẻ

Phụ kiện tủ bếp inox 304 giá rẻ

Giá inox để bát đĩa

Giá inox để bát đĩa

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195