Nồi nấu phở mua ở đâu : REVIEW 3 địa chỉ bán rẻ nhất trên thị trường

 60 Lượt xem

Việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện, inox trong kinh doanh đã dần được rất nhiều người đón nhận, dần thay thế các sản phẩm xưa cũ như dùng bếp than nấu thở tạo nên những hệ quả vô cùng nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều người. Một sản phẩm tiên tiến ra đời nhằm giúp tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao năng suất làm việc. Tuy nhiên, chính vì những lý do trên, hàng nghìn sản phẩm nồi nấu phở hàng giả, hàng kém chất lượng trung quốc đã xuất hiện trên thị trường. Để tìm có thể biết được mua nồi nấu phở ở đâu là đảm bảo nhất, người tiêu dùng cần chú ý lựa chọn những địa chỉ bán hàng đáng tin cậy trên thị trường.

Nồi nấu phở mua ở đâu là câu hỏi vô cùng được quan tâm hiện nay.

Nồi nấu phở mua ở đâu là câu hỏi vô cùng được quan tâm hiện nay.

Đánh giá một bộ nồi nấu phở inox tiêu chuẩn.

Để có thể nấu phở hay cho ra những bát nước dùng ngon, thanh mát hay đậm vị thì chúng ta không chỉ dùng một chiếc nồi. Thông thường chúng ta sẽ có một bộ nồi nấu phở gồm 3 nồi hoặc 2 nồi với những công dụng khác nhau để cho ra sản phẩm tốt nhất.

Với một quán phở trung bình phục vụ tầm 100 – 150 lượt khách mỗi ngày, chúng ta sẽ cần bộ ba nồi 25L, 50L và 80L để có thể sử dụng thay nhau:

  • Nồi hầm xương 80L: với dung tích 80L thì chúng ta sẽ có lượng nước hầm xương khoảng 50L (xương sẽ chiếm khoảng 25% diện tích nồi. Khoảng thời gian dùng để hầm xương sẽ trong khoảng 8-10 tiếng tùy theo công thức từng quán phở, quán ăn nhưng không thể hầm ít thời gian hơn được.
  • Nồi nước lèo 50L: đây là nồi nước lèo vô cùng phổ biến được dùng hầu hết trong các quán phở hiện nay, có tác dụng giữ ấm, giữ nóng nước trong suốt khoảng thời gian phục vụ hay bán hàng. Giữ cho đồ ăn luôn tươi ngon, nóng sốt. Nước sẽ luôn ở chế độ liu diu tiết kiệm điện
  • Nồi trần bánh phở, rau thơm 20-25L: Chiếc nồi có dung tích khá nhỏ chỉ khoảng 25L giúp bạn trần bún, trần rau thơm, rau sống để đồ ăn an toàn và sạch hơn, chỉ cần đun sôi khoảng 15-20p là bạn đã có thể trần đồ ăn được rồi.

Nồi nấu phở mua ở đâu: nên lựa chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín chất lượng.

Nồi nấu phở mua ở đâu: nên lựa chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín chất lượng.

Bộ 3 nồi sẽ có mức giá từ 10 triệu trở lên, chính vì thế rất nhiều người để tiết kiệm chi phí sẽ lựa chọn bộ 2 nồi 30L – 70l vừa hầm xương vừa làm nồi nước lèo. Tùy theo điều kiện kinh tế phát triển sau này, bạn có thể mua thêm nồi nấu phở khác cần thiết để sử dụng.

Nồi nấu phở mua ở đâu : REVIEW  địa chỉ bán rẻ nhất trên thị trường.

INOX TRUNG THÀNH.

Là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất các thiết bị nhà bếp, chúng tôi kì vọng sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm nồi nấu phở điện inox chất lượng trên thị trường, cũng như các sản phẩm khác như : tủ bếp inox, nồi nấu cháo, tủ bán hàng.

Nhân viên được đào tạo bài bản trong việc xử lý và gia công các thiết bị một cách an toàn và hiệu quả vượt trội

0904 627 1950904 756 123
350 – 352 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195