Nồi nấu phở chuyên dụng inox bao nhiêu lít là phù hợp?

 230 Lượt xem
nồi nấu phở online

Nồi nấu phở bằng than đã không còn được sử dụng nhiều hiện nay va dần dần được thay thế bằng giải pháp nồi nấu phở bằng điện công nghiệp hiện đại và tiện dụng. Tuy nhiên, dựa theo nhu cầu người tiêu dùng, các khách hàng đã thiết kế các kích thước, dung lượng khác nhau với các dung tích từ 15L là nhỏ nhất cho đến 100L sẽ có các mức giá khác nhau . Vậy một cửa hàng phở thông thường sẽ sử dụng thế nào là đủ, giá bán nồi nấu phở là bao nhiêu? Tất cả sẽ có trong bài viết “ Nồi nấu phở chuyên dụng inox bao nhiêu lít là phù hợp?”

nồi nấu phở chuyên dụng bằng điện sử dụng nhiều trong nhà hàng, bếp núc.

Nồi nấu phở chuyên dụng bằng điện sử dụng nhiều trong nhà hàng, bếp núc.

Nồi nấu phở chuyên dụng inox bao nhiêu lít là phù hợp ?

Việc sử dụng nồi nấu phở công nghiệp bằng điện đã quá quen thuộc với mỗi người, nhất là khi việc sử dụng điện, sử dụng công nghệ hoàn toàn trở thành việc vô cùng quen thuộc hằng ngày, vừa tiết kiệm chi phí, lại tiết kiệm công sức nhóm bếp, trông bếp.

Nhưng với số lượng dung tích đa dạng như thế, thì nên sử dụng loại nào. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu nồi nấu phở inox được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé:

  • Nồi hầm xương 80L: Với dung tích khá lớn thì bạn sẽ có khoảng 50L nước dùng sau khi đã ninh xương xong, khối lượng xương sẽ chiếm khoảng 25% diện tích nồi. Việc ninh xương sẽ mất khoảng 8-10 tiếng tùy theo công thức.
  • Nồi nước lèo 50L: thông thường một quán phở hiện nay sẽ có lượng khách phục vụ hằng ngày từ 100-150 lượt / ngày, chính vì thế một nồi nước lèo 50L là vừa đủ để phục vụ nhu cầu, nếu quán đông hơn cần bổ sung thêm nồi để phục vụ khách hàng. Sau khi sôi bạn chỉ cần để nước riu riu , giữ ấm cho nước, khá tiết kiệm điện cho người dùng.
  • Nồi trần bánh, trần phở 25L: với dung tích nhỏ phù hợp cho việc trần phở, trần bánh và trần các loại rau sống, giá trước khi ăn. Khi vặn nước tối đa thì chỉ khoảng 15-20 phút là nước sôi rồi.

Nếu mở một quán phở nhỏ với diện tích không quá lớn thì 3 nồi nấu nước phở trên là đủ rồi. Còn sau này nếu quán đông khách, bạn mở rộng thêm nhân công mặt bằng có thể lựa chọn các mẫu nồi lớn hơn phục vụ khách hàng.

nồi nấu phở chuyên dụng cần lựa chọn dung tích thật kĩ càng.

Nồi nấu phở chuyên dụng cần lựa chọn dung tích thật kĩ càng.

Mua bộ 3 nồi sẽ có mức giá rẻ hơn so với việc mua riêng lẻ từng nồi. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là gợi ý của chúng tôi mà thôi. bạn vẫn cần tùy tình hình để lựa chọn cho mình dung tích nồi nấu cháo công nghiệp, nấu nước lèo trần phở phù hợp mục đích và không gian sử dụng.

Mua nồi nấu phở tại INOX TRUNG THÀNH để được:

+ Bảo hành 12 tháng với sản phẩm và bảo trì trọn đời với các sản phẩm mà inox trung thành sản xuất .

+ Có xưởng sản xuất tại 707 Nguyễn Hoàng Tôn chuyên sản xuất và gia công các thiết bị inox: tủ bếp inox, tủ báo, tủ giữ nhiệt, tủ bán hàng ….bạn hòa toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

+ Nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, luôn tận tâm trả lời các câu hỏi 24/7 của khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

HOTLINE: 0904 627 1950904 756 123 

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195