Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền ? Địa chỉ mua hàng chính hãng

 136 Lượt xem
Nên mua nồi nấu phở loại nào

Nồi nấu phở bằng điện chất lượng, uy tín được người dùng ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực kinh doanh, nấu nướng. Các mẫu nồi nấu phở gần như đã thay thế các phương thức nấu nướng truyền thống để tạo nên sản phẩm chất lượng và độc đáo, vừa tăng năng suất lao động, vừa giúp đỡ một phần công sức của người sử dụng giúp cho công việc được nhanh chóng và tiện lợi, an toàn hơn rất nhiều. Cần lựa chọn những địa chỉ mua nồi nấu phở chính hãng và xem nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền để xem xét và cân nhắc chi tiêu hợp lý.

nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền hiện rất được người dùng ưa chuộng và sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền hiện rất được người dùng ưa chuộng và sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Tìm hiểu về nồi nấu phở bằng điện inox trên thị trường.

Nồi nấu phở bằng điện là gì? Có lẽ rất nhiều người không còn quá xa lạ với sản phẩm này nữa. Nói một cách đơn giản đây là những mẫu nồi được chế tạo bằng inox để hầm xương, đun nước sôi, luộc gà…sử dụng hệ tủ điện cực an toàn và tiện lợi.

Đây là mẫu nồi nấu phở được thiết kế thay thế cho phương thức sử dụng nồi nấu phở bằng than đã được sử dụng từ rất lâu về trước. Nhưng qua thời gian, nồi nấu phở bằng than đã thể hiện ra nhiều mặt yếu kém: tốn thời gian, tốn sức lao động…và đặc biệt gây ảnh hưởng đến sức khỏe và gây nghiêm trọng ô nhiễm môi trường. Trong khoảng một vài năm mới, nồi nấu phở bằng than sẽ hoàn toàn biến mất trên thị trường người tiêu dùng.

NGƯỜI DÙNG ĐÁNH GIÁ CAO NỒI NẤU PHỞ INOX CAO CẤP BỞI:

Được chế tạo bởi inox cao cấp được cho là chất liệu siêu bền với thời gian sử dụng có thể lên đến hơn 10-20 năm. Inox là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp, với các sản phẩm chịu nhiệt cực bền bỉ. Chỉ tầm khoảng 20-30 năm trở lại đây, người dùng dần thay đổi thói quen của mình, chuyển từ các sản phẩm bằng gỗ, nhựa sang các thiết bị INOX có độ bền cao, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Nồi nấu phở sử dụng hệ điện năng tiêu thụ một lượng nhiệt vừa phải và an toàn với hệ thống tủ điện rời được thiết kế tỉ mỉ nối liền với hệ thống nồi. Đây là một trong những cách nhận biết nồi nấu phở bạn đang dùng là hàng chính hãng, bởi nhiều mẫu nồi nấu phở giá rẻ hàng kém chất lượng thiết kế nồi nấu phở inox với hệ thống điện lắt đặt ngay trên thân tủ( để giá thành có thể rẻ hơn nhưng bù lại lúc vệ sinh nồi rất dễ dàng dính nước vào có thể hỏng nồi nấu phở). Thiết kế tủ dời giúp an toàn cho cả người dùng lẫn nồi nấu phở. Có điều chúng ta sẽ cần thêm không gian để đun nấu và lắp đặt.

Ngoài ra, các mẫu nồi nấu phở công nghiệp đều được thiết kế đi kèm với chân kiềng hoặc tủ bán hàng để giữ nồi nấu phở được chắc chắn, đứng vững chãi không lo đổ vỡ, điều này sẽ gây nguy hiểm to lớn. Nhiều mẫu nồi nấu phở còn được thiết kế với bánh xe để dễ dàng di chuyển trên các địa hình nếu cần thiết. So sánh với các mẫu nồi nấu phở bằng than ngày xưa thì các thiết kế đã được thay đổi rất nhiều.

nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền? Để sở hữu chúng cần một số tiền không hề rẻ chút nào.

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền? Để sở hữu chúng cần một số tiền không hề rẻ chút nào.

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền?

Rất nhiều người quan tâm đến mức giá thành của những chiếc nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền trên thị trường. Được làm bằng inox cao cấp bền bỉ, chống rỉ và có hệ thống tủ điện rời cao cấp chắc chắn, thì giá thành của những chiếc nồi nấu phở này không hề rẻ chút nào. Một sản phẩm có thể sử dụng được từ 10-20 năm, và nếu biết cách vệ sinh và bảo quản đúng cách gần như có thể sử dụng cả đời.

Mức giá trung bình cho một bộ sản phẩm nồi nấu phở inox 80l-50l-20l sẽ dao động trong khoảng trên dưới 10 triệu tùy từng cửa hàng, từng thiết kế. Tuy nhiên, chỉ dao động khoảng 1-2 triệu, nếu như quá rẻ, rất có thể bạn đã mua phải những sản phẩm nồi nấu phở hàng giả, hàng kém chất lượng. Những mẫu nồi nấu phở đó sẽ có thiết kế không được tốt, chất liệu inox giá rẻ, kém chất lượng…chỉ dùng khoảng 3-4 năm là có thể gặp các trục trặc, gặp các lỗi vặt phải mang đi sửa chữa. Nhất là các sản phẩm liên quan đến điện thì mức giá không hề rẻ chút nào.

Đầu tư vào một bộ nồi nấu phở cho kinh doanh là cực kì quan trọng, nếu bạn không thể lựa chọn một bộ nồi nấu phở hợp lý, có thể dẫn đến việc chọn nồi có dung tích lớn hơn hoặc nhỏ hơn so với nhu cầu sử dụng. Cần tìm hiểu kĩ càng về nhu cầu, số lượng  trung bình của người dùng để có thể chọn lựa nồi nấu phở phù hợp. Thông thường sẽ lựa chọn nồi nấu phở có dung tích lớn hơn 20% so với nhu cầu, để có thể phục vụ những ngày đông khách.

LƯU Ý: một lưu ý nhỏ nữa khi lựa chọn nồi nấu phở, ngoài việc xem nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền, đó là xem xét không gian đặt nồi. Liệu không gian có đủ rộng để đặt bộ ba nồi nấu phở hay không, hay chỉ đặt được 2 nồi, có nên sử dụng nồi nấu phở có thiết kế bánh xe hay không? Cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi đặt mua nồi nấu phở cho phù hợp.

INOX TRUNG THÀNH – GIA CÔNG VÀ SẢN XUẤT CÁC THIẾT BỊ INOX NHÀ BẾP – 0904627195

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195