Nồi nấu phở 60 lít đảm bảo chính hãng – Bảo hành 12 tháng

 148 Lượt xem
nồi nấu phở 60 lít

Nồi nấu phở 60 lít trên thị trường được nhiều người sử dụng bởi các chức năng hầm xương, làm nồi nước lèo nấu bún, đun nước sôi, nấu bánh chưng cho những ngày tết thêm đậm vị. Việc lựa chọn, xem xét, chỉnh sửa hay sử dụng cũng trở nên khó nhằn hơn, khi mà có quá nhiều mẫu nồi nấu phở trên thị trường, từ những hãng nổi tiếng đến đây, chắc chắn sẽ làm bạn càng hoang mang hơn. INOX TRUNG THÀNH sẽ giành thời gian giới thiệu về mẫu nồi nấu phở 60l này, để giúp bạn quyết định xem có nên lựa chọn thiết kế này cho cửa hàng kinh doanh của mình không nhé.

nồi nấu phở 60 lít

Nồi nấu phở 60l tiện dụng, an toàn.

Đánh giá bộ nồi nấu phở 60 lít chuyên dụng cho các cửa hàng.

Nồi nấu phở 60 lít thường được dùng làm nồi nước lèo, nồi luộc bánh chưng, và thường nằm trong bộ ba nồi nấu phở được sử dụng trong các cửa hàng hiện nay bao gồm:

+ Nồi trần bún 15-20l: các mẫu nồi trần thường dùng để đun sôi trần qua bún, rau sống, giá đỗ…đề đồ ăn sạch sẽ, an toàn trước khi người dùng sử dụng. Giá và rau sống nếu nấu chín ăn sẽ không còn ngon nữa, nhưng nếu ăn trực tiếp sẽ có thể gặp các vấn đề đau bụng với những người có bụng dạ không được tốt. Việc trần qua là vô cùng cần thiết và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Nồi nước lèo 50l – 60l: những mẫu nồi nước lèo này thường được để ở chế độ sôi liu diu, chủ yếu giữ nước ấm và nóng để người dùng luôn được thưởng thức những bát phở ấm nóng, thơm ngon. Việc chỉnh chế độ cũng giúp tiết kiệm điện rất nhiều.

+ Nồi hầm xương 70-80l: những thiết kế nồi hầm 80l sẽ cho khoảng 50-60l nước, bởi lượng xương đã chiếm khoảng 75% nồi rồi. Tùy vào bí quyết của từng quán mà có thể hầm xương từ 10-12 tiếng để có những nồi nước thật đậm vị.

Đây là bộ nồi nấu phở chuẩn cho một cửa hàng có tầm 100-150 khách mỗi ngày, hoặc nếu diện tích cửa hàng nhỏ bạn có thể đặt các mẫu nồi 20l-80l để tiết kiệm thêm không gian, chi phí sản xuất.

Nồi nấu phở 60l là trung tâm, là thiết kế nồi chế nước lèo với những hương vị khác nhau từ bán bún cá, bún chân giò, bún bò huế đến phở bò, phở gà… đều có thể thoải mái điều chỉnh được.

nồi nấu phở 60 lít 2

Bộ 3 nồi nấu phở rất cần thiết trong những cửa hàng hiện nay.

Những lưu ý khi sử dụng nồi nước lèo 60l.

Dù sao những thiết kế này cũng sử dụng hệ điện, tuy rất dễ dàng để sử dụng, nhưng vẫn còn vài vấn đề cần lưu ý và xem xét kĩ lưỡng để sản phẩm được sử dụng lâu dài, tránh việc hư hỏng chỉ mới vài năm sử dụng.

Lưu ý 1: Cần sử dụng đường điện tiêu chuẩn.

Với các nồi cháo, nồi phở có dung tích bằng hoặc nhỏ hơn 100L thì sử dụng nguồn điện 220V/50Hz, còn nồi trên 100L thì dùng điện 3 pha để hoạt động ổn định hơn và tránh việc quá tải gây nguồn, cháy nổ, chập.

Khi sử dụng các nồi nấu phở có bộ 3 nồi, 2 nồi: nhúng bánh, nấu nước lèo, hầm xương thì nên tham khảo ý kiến của những nhân viên kĩ thuật xem đường dây điện đã đủ chuẩn hay chưa. Các sự cố về điện sẽ gây nguy hiểm cũng như các chi phí sửa, thay mới.

Lưu ý 2: Tuyệt đối không sử dụng khi nồi chưa có nước.

Nồi nấu phở 60l sử dụng hệ thống thanh nhiệt để làm nóng và đun sôi nồi, nguyên lý sử dụng cũng giống như các thiết bị khác như: tủ cơm, ấm nước… lúc nào cũng cần phải ngập nước trong quá trình sử dụng. Nếu như để thanh nhiệt hoạt động trong thời gian ngắn mà chưa đổ nước vào, thì thanh nhiệt dễ cháy và không có độ bền cao. Nhất định phải kiểm tra kĩ càng rồi mới vận hành nồi nấu phở 60 lít.

Lưu ý 3: Sử dụng thanh nhiệt đúng cách.

Thanh nhiệt là một trong những bộ phận quan trọng nhất, thường có độ bền lên đến 2 năm hoặc hơn nếu bạn biết và sử dụng đúng cách. Khi vận hành, để mức nhiệt tối đa cho nước nhanh sôi, sau đó tắt bớt thanh nhiệt (trừ nồi 25L chỉ có 1 thanh nhiệt) và điều chỉnh nhiệt độ thanh nhiệt con lại để đun nước lèo, hầm xương.

Nếu thanh nhiệt nồi nấu phở 60 lít hỏng cần thay thế thì nên mua thanh nhiệt tại địa chỉ mua hàng để được tư vấn và thay thế đúng nhất.

Lưu ý 4: Không nên dùng van xả lấy nước dùng.

Van xả dưới đáy nồi thường được dùng với mục đích giúp lây nước dùng và vệ sinh, xả dễ dàng hơn. Có rất nhiều nồi sẽ có thiết kế một van ngang để lấy nước, nhưng lời khuyên là vẫn nên dùng muôi để múc vì vẫn còn rất nhiều vụn và cặn xương ở dưới đáy nồi.

nồi nấu phở 60 lít 3

Chú ý cẩn thận sử dụng nồi nấu phở 60 lít.

Lưu ý 5: Lựa chọn nồi nấu phở có dung tích và thiết kế phù hợp, tiết kiệm điện.

Từng dung tích nồi sẽ có những ứng dụng riêng, chức năng riêng, bạn đang cần mẫu nồi nào, dung tích ra sao thì xem xét để mua. Mua quá lớn thì sẽ mất nhiều tiền, điện năng mà không có đủ không gian, còn nhỏ quá thì không đủ phục vụ lượng khách hằng ngày, cần chú ý cho thật kĩ.

Với tất cả những lưu ý trên sẽ giúp bạn sử dụng nồi nấu phở 60l, nồi nấu phở 15l, 80l hay thậm chí 100l-200l một cách hiệu quả, an toàn và sử dụng lâu dài, chỉ cần chú ý thật kĩ càng mà thôi.

Với tất cả kinh nghiệm, sự tỉ mỉ, tinh tế và gia công mang tính thẩm mỹ cao, INOX TRUNG THÀNH đã luôn cung cấp những mẫu nồi nấu phở đẹp, chất lượng, an toàn đến tay người dùng trong hơn 10 năm trở lại đây và sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển hơn trong nhiều năm nữa. Liên hệ: 0904627195

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195