Tại sao nồi nấu phở 30 lít lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy?

 79 Lượt xem
nồi nấu phở 30 lít

Nồi nấu phở đã không còn quá xa lạ với nhiều người nữa bởi những tiện ích như hầm xương, nấu nước dùng, nhúng rau , nhúng thực phẩm…dần dần thay thế các sản phẩm cũ ngày xưa như: bếp than, sử dụng vừa an toàn, vừa sạch sẽ lại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng (nhất là khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài, tác hại khi dùng bếp than tổ ong là vô cùng nguy hiểm). Hiện nay trên thị trường, các mẫu mã nồi nấu phở đa dạng với nhiều dung tích khác nhau: 20L, 30L, 50L, 100L sử dụng trong nhiều cửa hàng khác nhau, và có vẻ như bộ nồi nấu phở 30L được khách hàng ưa chuộng và sử dụng khá nhiều. Tại sao vậy, hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết: “Tại sao nồi nấu phở 30 lít lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy?” .

Tìm hiểu các loại nồi nấu phở khác nhau trên thị trường

Đối với khách hàng đang có dự định kinh doanh buôn bán phở thì việc lựa chọn nồi nấu phở phù hợp và cần thiết là việc gần như phải được quan tâm hàng đầu hiện nay. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu nồi nấu phở bằng điện đơn giản, tiện dụng mà ai cũng có thể sử dụng được:
+ Nồi hầm xương 80L: Thể tích xương sẽ chiếm khoảng 20-25% thể tích nồi, chính vì thế mà để có khoảng 50L nước hầm, bạn cần chiếc nồi hầm xương có dung tích khoảng 80L, và thường hầm xương khoảng 8-10 tiếng tùy theo từng phương pháp cũng như từng cách nấu.

+ Nồi nấu nước lèo 50L: được dùng khá bổ biến trong các loại nồi nấu phở hiện nay, bởi một quán phở trung bình sẽ có khoảng 100-150 lượt khách/ngày.

+ Nồi nhúng bánh 25-30L: Chiếc nồi này thực tế là một chiếc nồi trụng nước sôi: nhúng bún phở, trần rau sống…nhiệt độ vặn hết cỡ tầm 15-20p là sôi, sử dụng vô cùng tiện dụng và tiện lợi.

có rất nhiều mẫu nồi nấu phở để bạn lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu nồi nấu phở để bạn lựa chọn.

Ưu điểm của dòng nồi nấu phở 30 lít được ưa chuộng

+ Chất liệu: sử dụng inox cao cấp là một trong những chất liệu cứng cáp, bền bỉ và có tuổi thọ khá dài lên tới 10 năm, nếu như cửa hàng của bạn không bị đóng cửa sớm thì bạn có thể sử dụng nồi nấu phở điện inox này trong khoảng thời gian rất dài, như thế tính ra số tiền bỏ ra vô cùng kinh tế.

+ Dễ dàng vệ sinh: sản phẩm inox được thiết kế để chịu được với khí hậu nhiệt đời gió mùa ẩm ướt tại Việt Nam. Khí hậu này thích hợp cho nấm mốc tấn công, vì thế các chất liệu gỗ sử dụng được một khoảng thời gian thường bị mối, mốc. Nhưng inox được thiết kế tránh ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh chỉ với một chiếc khăn là có thể làm sạch bộ nồi nấu lẩu rồi. Trong kinh doanh, nhất là ngành thực phẩm thì việc giữ thực phẩm đồ dùng được sạch sẽ là vô cùng quan trọng.

nồi nấu phở 30 lít là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Nồi nấu phở 30 lít là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

+ Dễ dàng sử dụng: nếu như dùng bếp than tổ ong ngày xưa, bạn sẽ rất khó khăn để có thể nhóm lửa, cũng như giữ lửa cho bếp than được hoạt động trong suốt thời gian đun bếp. Nhưng một nồi nấu phở 30L bằng điện với công tắc điện sử dụng dễ dàng mà lại vô cùng an toàn khi sử dụng , chính vì thế nên sản phẩm được ưa chuộng là điều không khó lý giải.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, không khó lý giải nếu như nồi nấu phở 30 lít được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Dòng sản phẩm nồi nấu phở bằng điện tiện lợi an toàn đang được bày bán với mức giá ưu đãi tại INOX TRUNG THÀNH.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline : (024) 3758 2523 hoặc sđt 0904.627.195.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195