Những điều mà khách hàng cần biết về bẫy tách mỡ inox

 252 Lượt xem
bẫy tách mỡ

Bẫy tách mỡ, hộp tách mỡ, bể mỡ gia đình, bể tách mỡ gia đình…là các thiết bị được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay trong các nhà hàng, nhà bếp trường học và sớm muộn thôi, nó cũng sẽ xuất hiện trong căn bếp của bạn đấy. Vấn đề xử lý rác thải, dầu mỡ thừa còn lại ở trong bếp hiện nay vẫn chưa được nhiều người quan tâm hay để ý đến, nhưng nếu để trong một khoảng thời gian lâu dài không quan tâm, nhất định sẽ gây ra vấn đề rắc rối, khó giải quyết trong tương lai. Nếu như bạn đang muốn mua một chiếc bẫy tách mỡ thì hãy đọc thật kĩ bài viết “Những điều mà khách hàng cần biết về bẫy tách mỡ inox.”

bẫy tách mỡ được sử dụng và ứng dụng rất nhiều hiện nay.

Bẫy tách mỡ được sử dụng và ứng dụng rất nhiều hiện nay.

Những điều mà khách hàng cần biết về bẫy tách mỡ inox

1. Bẫy tách mỡ là gì?

Nghe cái tên này lần đầu có vẻ như khá xa lạ, nhưng thật ra nguyên lý hoạt động của nó lại rất đơn giản.

Bẫy tách mỡ, hộp tách mỡ, bể mỡ đều là những cái tên chung của sản phẩm này. Nói một cách dễ hiểu thì đây là các sản phẩm lọc, tách mỡ, thức ăn thừa sau khi nấu xong , tránh việc dồn nén chảy xuống cống gây tắc cống, ngập cống và không thể xử lý tiếp được. Điều này gây ảnh hưởng không tốt đến toàn bộ những hoạt động khác.

Thử tưởng tượng nếu nhà bạn bị tắc cống thì nó đã gây nên những khó khăn như thế nào, ở đây nếu là các nhà bếp, nhà hàng lớn thì sẽ gây ra tình trang hỗn loạn như thế nào chứ ?

Chính vì thế đây là việc vô cùng cần thiết khi lắp đặt bẫy mỡ trong các nhà hàng, nhà bếp.

bẫy tách mỡ có thiết kế khá đơn giản

Bẫy tách mỡ có thiết kế khá đơn giản

2. Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của bẫy mỡ

Các loại bẫy mỡ hiện nay đều được thiết kế chủ yếu với một thùng inox hình chữ nhật bên trong được chia 3 ngăn, và 1 nắp đậy, tránh mùi. 2 ống: dẫn nước vào và ống dẫn nước ra.

  • Ngăn đầu tiên được thiết kế có diện tích rộng nhất so với 2 ngăn còn lại, có một chiếc lưới có nhiệm vụ lọc,tách rác thải rắn, lớn chỉ để lị dầu và nước chảy qua, tránh việc gây tắc do các rác thải lớn.
  • Ngăn thứ hai có một lượng nước và dầu lớn, dầu mỡ nhẹ hơn nước nên sẽ nổi lên trên và lượng nước còn lại sẽ trôi xuống ngăn thứ 3 và chảy xuống cống. Bạn nên thường xuyên đánh rửa để tránh cặn mỡ đóng cặn lại.
  • Phần nắp đậy sẽ làm át đi, tránh mùi khó chịu của rác thải, đồ ăn thừa nhưng cách 2-3 ngày bạn cần mang đi để vệ sinh một lần.

Với thiết kế khá đơn giản, nguyên lý hoạt động dễ dàng, sản phẩm này vô cùng được ưa chuộng. So với việc bỏ ra một số tiền lớn để thông công, tốn thời gian nhân công để xử lý thì việc lắp đặt một chiếc bẫy lọc mỡ inox lại tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều.

hộp tách mỡ cần được vệ sinh lau rửa thường xuyên.

Hộp tách mỡ cần được vệ sinh lau rửa thường xuyên.

3. Gía bẫy mỡ inox như thế nào?

Tùy chất liệu, thiết kế và chi phí lắp đặt thì một chiếc bẫy mỡ inox sẽ có mức giá tầm 5 triệu trở lên.

4. Địa chỉ mua bể tách mỡ 3 ngăn tại Hà Nội và TPHCM

Đến những cửa hàng chuyên về các sản phẩm inox, thiết bị nhà bếp, bạn không chỉ tìm được những sản phẩm chất lượng mà còn được tư vấn kĩ càng, chính xác phù hợp cho căn bếp của bạn.

INOX TRUNG THÀNH – (024) 3758 2523

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195