Những điều cần biết về nồi nấu phở công nghiệp giá rẻ

 126 Lượt xem
nồi nấu phở online

Nồi nấu phở công nghiệp sử dụng công nghệ chạy bằng điện là một trong những thiết kế tiến tiến nhất hiện nay với nhiều cải biến so với các thiết bị cũ hơn, đem đến cho người dùng tiện lợi và đảm bảo an toàn khi dùng. Với những người muốn bán kinh, kinh doanh các mặt hàng như cháo dinh dưỡng, nồi phở thì sẽ cần phải biết đến những mẫu sản phẩm tiện dụng này. Nên lựa chọn sản phẩm nào mới phù hợp với việc kinh doanh, có nên sử dụng nồi nấu phở thanh lý hay không? Mức giá là bao nhiêu ? ” Những điều cần biết về nồi nấu phở công nghiệp giá rẻ ” sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi cho những vấn đề trên.

nồi nấu phở công nghiệp đã được cải tiến rất nhiều so với các mẫu nồi trước kia.

Nồi nấu phở công nghiệp đã được cải tiến rất nhiều so với các mẫu nồi trước kia.

3 bí mật về nồi nấu phở công nghiệp mà bạn chưa biết.

+ Bảo vệ sức khỏe, môi trường:

Ngày xưa, những cửa hàng kinh doanh bán cháo, bán phở thường sử dụng bếp than để đun và làm nóng thức ăn. Nhưng ngày nay, người ta đã chỉ ra rằng, việc nấu bằng bếp than gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, cũng như ảnh hưởng đến môi trường (nhất là vấn đề ô nhiễm không khí), chính vì thế với các thiết bị bằng điện ra đời vừa tiết kiệm thời gian, công sức tiền bạc cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.

+ Nồi nấu phở công nghiệp đa năng có thể sử dụng được để làm những việc khác:

Hầu hết các mẫu nồi nấu phở công nghiệp điện đa năng không chỉ dùng để hầm xương, mà có thể dùng để luộc bánh chưng, luộc thịt gà, hầm thuốc, tất cả những hoạt động cần hầm xương, sắc thuốc…trong 1 khoảng thời gian đều có thể sử dụng nồi nấu phở này. Vô cùng tiện lợi.

Tuy nhiên, nồi nấu phở không thể sử dụng để dùng để nấu cháo được, bởi

Nếu bạn sử dụng nồi nấu phở để nấu cháo thì phần cháo sẽ bám vào các thanh nhiệt ở lòng nồi , thời gian dài sẽ dẫn đến việc hỏng thanh nhiệt, không được bền. Nấu phở ( nước hầm ) không có các cặn bám vào thanh nhiệt nên vừa có thể sử dụng nồi nấu cháo hay nồi nấu phở để nấu đều được.

Tuy nhiên giá của nồi nấu phở sẽ đắt hơn nhiều so với nồi nấu phở, chính vì thế cần phải cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định nên chọn mẫu nồi nào.

+ Có nên sử dụng nồi nấu phở điện cũ (hàng thanh lý)?

Một vài người không có đủ nhu cầu tài chính, họ suy nghĩ về việc có nên lựa chọn nồi nấu phở bằng điện hàng thanh lý hay không ? Câu trả lời là có thể, nhưng bạn cần chú ý đến các vấn đề có thể phát sinh:

  • Tính may rủi: mua đồ mới còn có thể bị hỏng chứ đừng nói đến việc mua đồ cũ. Có thể lúc họ dùng thì vẫn bình thường nhưng đến lúc bạn dùng lại xảy ra vấn đề, rất khó nói. Rất nhiều người bán những mẫu nồi nấu phở chất lượng thấp những gắn mác nồi nấu phở chính hãng thanh lý để bán với mức giá khác, nhưng thật ra lại kém chất lượng và rất dễ hỏng hóc.
  • Không có bảo hành : tất nhiên, khi nồi nấu phở có vấn đề gì xảy ra thì chúng ta sẽ không có bảo hành, và bạn cần phải tự mang đi sửa, có thể mất một số tiền lớn bằng với số tiền bỏ ra để mua nồi nấu phở thanh lý.

Chính vì thế, nếu có điều kiện thì nên sử dụng các mẫu nồi nấu phở mới, có thể sử dụng lâu dài, còn nếu thật sự không có khả năng thì mới mua hàng thanh lý, nhưng phải chú ý thật kĩ càng tìm hiểu trước hoặc tìm ai đó hiểu biết để xem cùng.

nồi nấu phở điện thanh lý

Nồi nấu phở điện thanh lý

Gía nồi nấu phở bằng điện công nghiệp là bao nhiêu ?

Tùy theo lắp đặt cũng như thiết kế nồi nấu phở công nghiệp sao cho phù hợp, tiện lợi nhất cho công việc của bạn, dựa vào dung tích sử dụng thì một mẫu nồi nấu phở sẽ có giá từ 5 triệu trở lên.

Các mẫu nồi nấu phở thường có số lít nhỏ nhất khoảng 15l và lớn nhất có thể lên đến 500l tùy vào yêu cầu cũng như thiết kế của người dùng. Hiện nay, các mẫu nồi nấu phở thường được dùng ở các cửa hàng bao gồm các mẫu nồi trần bún 15l, nồi nấu nước dùng 50l và nồi hầm xương 80l, đây là một bộ ba nồi nấu phở điện giá rẻ tiêu chuẩn được dùng với lượng khách khoảng 100-150 người/ngày, nếu lượng khách đông hơn có thể đổi sang mẫu nồi nấu phở có dung tích lớn hơn.

Các mẫu nồi nấu phở công nghiệp dung tích lớn được dùng trong các khu công nghiệp, hoặc phục vụ một lượng khách hàng lớn, có thể sử dụng các mẫu nồi nấu phở từ khoảng 100l trở lên, giá cả tùy theo từng đơn vị sản xuất, nhưng nồi có dung tích càng lớn sẽ có giá càng rẻ.

INOX TRUNG THÀNH với xưởng sản xuất tại 707 NGUYỄN HOÀNG TÔN đảm bảo tất cả các mẫu nồi nấu phở công nghiệp, nồi nấu cháo, tủ bếp inox…đều là các sản phẩm chính hãng Việt Nam chất lượng cao. Liên hệ: 0904627195

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195