Phụ kiện nồi nấu phở bằng điện đa dạng và tiện ích – Lựa chọn tối ưu cho bà con

 3.679 Lượt xem
Nồi nấu phở công nghiệp

Nồi nấu phở inox Trung Thành được thiết kế đơn giản, bắt mắt, dễ sử dụng những trong thiết kế có rất nhiều Phụ kiện nồi nấu phở bằng điện mà bạn cần tìm hiểu kĩ trong quá trình sử dụng để có những giải giáp bảo quản và thay thế hợp lý nhất nhằm tằng tuổi đời sử dụng cho sản phẩm.

Tổng hợp những Phụ kiện nồi nấu phở bằng điện

Thanh nhiệt

Thanh nhiệt là linh kiện rất quan trọng trong thiết kế nồi nấu phở điện công nghiệp. Quá trình đun sôi và hầm nhiễn có diễn ra nhanh hay không phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng hoạt động của thanh nhiệt.

Thanh nhiệt nồi nấu phở công nghiệp

Thanh nhiệt nồi nấu phở công nghiệp

Thanh nhiệt có nhiệm vụ chính là dẫn nhiệt, chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng đốt nóng quá trình đun nấu. Thanh nhiệt sẽ có công suất từ 2KW – 15KW. Tùy theo dung tích của nồi sẽ có công suất tương ứng. Ví dụ: nồi phở 30 lít sử dụng công suất 3KW nồi 50 – 60 – 70 lít sử dụng công suất 5KW.

Thanh nhiệt được là từ inox cao cấp với độ bền cao, chống han gỉ và dẫn nhiệt tốt. Do thanh nhiệt ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình đun sôi của nồi nên bạn cần tham khảo những công suất phù hợp với nồi phở để dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Công suất của nồi nấu phở inox Trung Thành

Nồi nấu phở 30 lít công suất tối đa 3KW
Nồi nấu phở 40 – 50 lít công suất tối đa 4KW
Nồi nấu phở 50 – 60 – 70 lít sử dụng công suất tối đa 5KW
Công suất của thanh nhiệt có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Giỏ đựng xương

Giỏ đựng xương được thiết đặt bên trong nồi nấu phở inox điện. Chức năng chính của giỏ là giúp nồi hầm trong quá trình hầm xương không bị rơi xương vụn ra nước nèo và quá trình vớt, vứt bỏ xương có thể nhanh hơn.

Rỏ đựng xương nồi phở công nghiệp

Rỏ đựng xương nồi phở công nghiệp

Giỏ đựng xương được thiết kế cao 2/3 so với độ cao của nồi nấu phở. Trên giỏ đựng xương được thiết kế vơi các lỗ nhỏ giúp ngăn không cho xương vụn lọt ra ngoài và làm nược phở nhìn trong, hấp dẫn hơn.

Nắp nồi phở

Để dễ dàng và thuận tiện cho quá trình sử dụng, những sản phẩm do inox trung thành sản xuất sử dụng nắp gấp cho nồi nấu phở công nghiệp. Nắp gắp giúp cho quá trình lấy nước lèo nhanh chóng mà cần phải bỏ hoàn toàn nắp nồi phở ra ngoài tiết kiệm không gian và thời gian cho người sử dụng.

Nắp nồi phở công nghiệp

Nắp nồi phở công nghiệp

Hộp kỹ thuật điện

Nồi nấu phở công nghiệp inox trung thành có hệ thống hộp điện được thết kế ngay đáy nồi, gồm các nút điều khiển tùy chỉnh nhiệt độ, tắt/mở cho từng thanh nhiệt bên trong nồi, các chế độ tự động… Trong trường hợp bạn muốn thiết kế tủ điện rời thì có thể yêu cầu tới công ty để được thiết kế riêng.

Hệ thống balace

Đối với những nồi nấu phở công nghiệp có dung tích lớn thì cần sử dụng hệ thống balace tự động. Hệ thống balace giúp người sử dụng dễ dàng nhấc những giỏ xương lớn, tiết kiệm thời gian tối ưu nhất. Hiện tại hệ thống balace đang được rất nhiều các nhà hàng, khách sạn sử dụng.

Trên đây là những linh kiện thiết yếu cho nồi nấu phở công nghiệp. Nếu bạn cần tư vấn về các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện công nghiệp inox hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195