Mua nồi nấu phở ở đâu? Khách hàng đánh giá về INOX TRUNG THÀNH

 174 Lượt xem
nồi nấu phở inox

Với tầm quan trọng của công nghệ, của kĩ thuật, của các sản phẩm bằng điện dần dần thay thế sức người, để giảm thiểu sức lao động và tăng năng suất tiêu thụ, thì dường như trong ngành công nghiệp kinh doanh buôn bán bún phở, các mẫu nồi nấu phở bằng điện hiện được khách hàng vô cùng quan tâm hiện nay. Mua loại nồi nào, mua nồi nấu phở ở đâu hẳn là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất, và INOX TRUNG THÀNH sẽ giải đáp những thắc mắc cho khách hàng.

mua-noi-nau-pho

Nên mua nồi nấu phở điện ở những địa chỉ bán hàng đáng tin cậy trên thị trường.

Lựa chọn nồi nấu phở công nghiệp bằng điện có nên hay không?

Nồi nấu than, bếp củi…là những phương pháp rất nhiều người sử dụng thời những năm 60-70, tuy nhiên với rất nhiều bất cập với cuộc sống hiện nay khi mà sử dụng những phương pháp cũ chỉ có thể tiếp một lượng khách nhỏ, khí than vô cùng độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, mất vệ sinh quán ăn, quán phở… Dần dần, người ta cần một phương pháp thay thế cho bếp than tổ ong, mang tính hiện đại và tiện lợi. Đó chính là những chiếc nồi nấu phở điện được sản xuất cho việc nấu phở, nấu cháo, đun nấu hầm xương, hầm gà, hầm bánh chưng…

Nồi nấu phở sử dụng inox cao cấp bền, chắc chống trầy xước và có tuổi thọ khá dài. Nếu biết bảo dưỡng và vệ sinh nồi đúng cách có thể sử dụng gần như trọn đời trừ những sản phẩm như thanh nhiệt, sọt vớt xương thì khoảng 3-5 tháng cần thay một lần.

Nồi sử dụng hệ thống điện với các tủ điện tự động đóng ngắt điện nếu như điện bị quá tải, đồng thời chế độ chống giật vô cùng an toàn. Tủ điện cũng được chế tạo để có thể bật, tắt dễ dàng, nhất là khi cần hầm xương cả đêm, chỉ cần chỉnh về chế độ hầm, để khoảng 7-8 tiếng là sôi, thì canh giờ để dậy tắt bếp, không cần phải nhóm lửa, dùng than như ngày xưa.

Bộ nồi nấu phở inox điện gồm 3 nồi:

Nồi hầm xương 15l.
Nồi nấu nước lèo  50l.
Nồi nhúng trần 80l.

Mua nồi nấu phở ở đâu là chất lượng nhất ?

Chình vì sự tiện lợi của những chiếc nồi nấu phở điện, rất nhiều sản phẩm đã được đem ra thị trường với hàng ngàn mẫu mã khác nhau. Nhiều mẫu nồi phở hàng kém chất lượng, hàng giả được đứa ra thị trường tuy nhiên với mức giá giống như hàng thật và rất nhiều người không thể phân biệt được và đã mua phải hàng kém chất lượng.

Cần lựa chọn những địa chỉ đáng tin cậy để mua những sản phẩm này. INOX TRUNG THÀNH đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm ra thị trường trong rất nhiều năm qua và qua đó, trong từng quá trình sản xuất đã nâng cấp những sản phẩm chất lượng cho người dùng. Nhiều cửa hàng nhập khẩu hàng qua các khâu trung gian nên người dùng có khi bị đội giá, nhưng mua nồi nấu phở tại INOX TRUNG THÀNH, có cơ sở sản xuất tại 707 Nguyễn Hoàng Tôn, sản xuất hàng chuẩn chính hãng theo yêu cầu của khách hàng, bảo hành lên đến 12 tháng với mức giá cực phải chăng.

Hotline: 0904627195

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195