Máy sấy bát công nghiệp – nhận thiết kế theo yêu cầu

 3.825 Lượt xem
Tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Tương tự như máy sấy bát gia đình, máy sấy bát công nghiệp cũng dùng để sấy bát đĩa nhưng ở quy mô lớn hơn như nhà hàng, bệnh viện, khu công nghiệp, … Ngoài công dụng sấy khô máy còn tiệt trùng ở nhiệt độ cao đảm bảo vệ sinh cho bát đĩa.

Nhiều người lo sợ bát đĩa ngoài quán chưa được vệ sinh sạch sẽ vì nhiều lý do. Vệ sinh là vấn đề nhạnh cảm và hết sức quan trọng vì nó liên quan đến sức khỏe con người. Vậy làm sao để bát đĩa, cốc chén, khăn, … được khô ráo sạch sẽ sau khi rửa xong. Máy sấy bát công nghiệp sấy khô và tiệt trùng sẽ giúp bạn điều đó.

Mua máy sấy bát theo nhu cầu

Nếu dùng cho gia đình thì đương nhiên bạn nên chọn mua máy sấy bát gia đình. Máy sấy bát gia đình cũng có nhiều hãng như Kohn, Cuckoo, Toshiba, Panasonic,… Vì thế bạn hãy tìm hiểu và chọn cho gia đình một chiếc máy sấy đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá cả. Một chiếc máy sấy bát để bàn có lẽ thích hợp với bạn.

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Còn đối với những nơi như nhà hàng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,… Những nơi có lượng bát đĩa nhiều thì nên mua loại máy sấy bát công nghiệp hoặc đặt theo kích thước.

Đặt làm máy sấy bát công nghiệp tại xưởng Inox Trung Thành.

Máy sấy bát công nghiệp hay còn gọi là tủ sấy bát đĩa công nghiệp được thiết kế và sản xuất tại xưởng Inox Trung Thành. Sản phẩm được sản xuất trên thiết bị máy móc công nghệ cao. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Máy sấy bát công nghiệp 1 buồng có bảng điều khiển.

Máy sử dụng vật liệu chính là inox không bị oxi hóa nên không bị gỉ, dễ lau chùi. Kích thước tủ D600 x R560 x H1600 hoặc theo yêu cầu.

Máy sấy bát công nghiệp 1 buồng 5 khay có thể sấy từ 250 – 300 lượng bát đĩa cho mộ lần sấy. Sử dụng bóng sấy halogen chân không, nên không có mùi khi sấy. Công nghệ tiệt trùng bằng tia UV cho bát đĩa hết vi khuẩn đảm bảo vệ sinh.

Cánh cửa tủ làm bằng kính chịu nhiệt, có joang kín nhìn được bên trong tủ trong quá trình sấy.

Bên trên mặt tủ góc bên phải trên cùng có bảng điều khiển thông minh. Bảng điều khiển gồm nút nguồn, thời gian, bảng điều khiển nhiệt độ và bảng hẹn giờ.

Bảng điều khiển tủ sấy

Bảng điều khiển tủ sấy 

Ngoài thời gian và nhiệt độ sấy tiêu chuẩn. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý phù hợp với đồ sấy. Tham số nhiệt độ và thời gian hẹ sẽ hiện lên bảng cho bạn dễ quan sát. Về thời gian bạn có thể tự hẹn theo giờ/phút/giây. Sau khi sấy xong thời gian hẹn giờ, tủ sẽ dừng hoạt động và tự tắt.

Xem thêm: Tủ sấy bát nhà hàng

Inox Trung Thành – 0904.627.195

Đc: 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195