Máy sấy và khử trùng bát đĩa : đánh giá ưu điểm khi sử dụng.

 232 Lượt xem
giá máy sấy chén bát

Máy sấy và khử trùng bát đĩa công nghiệp, mini được sử dụng để làm sạch bát đĩa và khử trùng giúp an toàn hơn, đảm bảo sức khỏe người dùng. Các sản phẩm máy sấy bát được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, trong các cửa hàng …với lượng khách hàng lớn, lượng bát đĩa lớn. Rất nhiều người lo lắng rằng bát đĩa ngoài hàng chưa được vệ sinh sạch sẽ hay vẫn còn vết bẩn thì hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả những nỗi lo đó sẽ được tủ sấy bát đĩa xử lý dễ dàng.

máy sấy và khử trùng bát đĩa hiện nay vô cùng được ưa chuộng trên thị trường.

Máy sấy và khử trùng bát đĩa hiện nay vô cùng được ưa chuộng trên thị trường.

Lựa chọn máy sấy bát diệt khuẩn theo dung tích sản phẩm.

Nếu như bạn lựa chọn máy sấy bát cho gia đình thì có thể lựa chọn những chiếc máy sấy bát nhỏ gọn, mini với dung tích nhỏ, khoảng 10-30 cái bát/ ngày, lượng bát đũa phù hợp từ 2-4 người và có mức giá khoảng từ 1 triệu rưỡi trở lên là có một sản phẩm vừa vặn, nhỏ gọn đặt trong bếp rồi.

Còn với những cửa hàng, nhà bếp với số lượng bát đũa 100-300/bát đũa một ngày thì chúng ta cần chuẩn bị những chiếc máy sấy bát công nghiệp với số lượng lớn, dung tích lớn, to gần như một chiếc tủ lạnh vậy.

Chú ý đến không gian nhà mình để lựa chọn chiếc mấy sấy bát sao cho thật hợp lý để vừa có thể sử dụng tiện lợi thoải mái vừa có thể tiện dụng và tối ưu cho phong cách thiết kế căn phòng của mình.

máy sấy và khử trùng bát đĩa cần phải được lựa chọn thật kĩ càng.

Máy sấy và khử trùng bát đĩa cần phải được lựa chọn thật kĩ càng.

Ưu điểm máy sấy bát công nghiệp tại INOX TRUNG THÀNH.

Những chiếc máy sấy và khử trùng bát đĩa công nghiệp với dung tích lớn thường không có sẵn sản phẩm, chúng ta cần phải đặt hàng tại các xưởng sản xuất cũng như đặt hàng tại các cửa hàng uy tín trên cả nước. Tại INOX TRUNG THÀNH, các tủ sấy bát sẽ được thiết kế như sau :

+ Kích thước tủ D600 x R560 x H1600 hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

+ Máy sấy bát 1 buồng có 5 khay có thể sấy bát 1 lần từ 250-300 bát đĩa, cộng thêm công nghệ tiệt trùng giúp xử lý vi khuẩn, giúp bát đũa trở nên sạch sẽ người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng lần tiếp theo.

+ Cánh cửa tủ được làm bằng kính chịu nhiệt , có toang kính nhìn được xung quanh quá trình sấy và làm sạch bát đũa.

+ Bên trên mặt tủ góc trên cùng là các nút, bảng điều khiển gồm nút nguồn, thời gian, bảng điều khiển nhiệt độ và bảng hẹn giờ.

Ngoài những thời gian sấy bát tiêu chuẩn, bạn có thể tùy ý điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp và có thể sấy khô bát đĩa một cách tốt nhất. Thời gian hẹn giờ bạn có thể tự hẹn trên bộ điều khiến, vô cùng tiện lợi.

Inox Trung Thành – 0904.627.195.

Đc: 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195