Máy sấy bát tiệt trùng gia đình – có thật sự cần thiết

 2.234 Lượt xem
Máy sấy bát tiệt trùng gia đình

Nhiều người cho rằng máy sấy bát tiệt trùng chỉ dành cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp… Những nơi sử dụng nhiều bát đĩa nhiều.

Vì khi sử dụng nhiều bát đĩa như thế việc vệ sinh sẽ không đảm bảo. Nên việc dùng máy sấy bát tiệt trùng là việc đương nhiên. Và máy sấy và khử trùng bát đĩa là thực sự cần thiết với những nơi như thế.

Tuy nhiên, bát đĩa trong gia đình cũng chưa chắc đã đảm bảo vệ sinh vì mốt số lý do. Sau khi rửa bát, búi rửa vẫn còn vi khuẩn, chỉ rửa bằng nước thường thì không thể hết vi khuẩn. Như thế sẽ không đảm bảo sức khỏe và bữa cơm của cả nhà.

Công dụng của máy sấy bát tiệt trùng gia đình.

Máy sấy bát gia đình là thiết bị vô cùng quan trọng trong nhà bếp. Nó giúp sấy khô và tiệt trùng bát đĩa, côc chén, khăn, … Bạn  yên tâm khi sử dụng sản phẩm máy sấy bát gia đình này luôn đảm bảo sức khỏa cho gia đình và người thân.

Máy sấy bát dùng nhiệt để sấy khô và tiệt trùng bằng ozone hoặc tia cực tím. Nhiệt độ sấy từ 50 – 60 độc C, cao nhất là 90 độ C.

Máy sấy bát gia đình

Máy sấy bát gia đình

Thao tác với máy cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ bát đĩa vào và hẹn giờ sấy. Tùy thuộc vào loại đồ cần sấy và tiệt trùng mà chọn chế độ sấy cho phù hợp. Các loại đồ dùng như bát, đĩa, ly thủy tinh cần chắc chắn chịu được nhiệt để không bị hỏng hóc.

Không nên bỏ các vật liệu như nilon, cao su vào trong máy sấy để tránh bị mùi.

Sau khi sấy xong thời gian hẹn giờ, bạn nên cẩn thật trước khi lấy ra để tránh bị bỏng.

Kinh nghiệm mua sấy bát tiệt trùng.

Vì số lượng bát đĩa gia đinh ít nên bạn nên dùng máy sấy và tiệt trùng bát đĩa gia đình. Loại tủ này rất thông dụng cho gia đình. Có 2 loại tủ dành cho gia đình phổ biến hiện nay.

Máy sất bát treo tường: Loại tủ này có giá dao động trung bình từ 3 – 6 triệu. Loại máy này được treo lên tường nên tiết kiệm được diện tích.

Máy sấy bát mini tiệt trùng

Máy sấy bát mini tiệt trùng

Máy sấy bát âm tủ: Loại máy sấy có giá từ 5 – 8 triệu. Dung tích tủ khoảng 100L, thiết kế 2 ngăn cho gia đình có số lượng nhiều.

Hiện nay có nhiều loại máy sấy bát của nhiều hãng khác nhau như máy sấy bát Giovani, Faster, … Vì thế bạn cần tìm hiểu để chọn cho gia đinh mình một máu sấy bát  chất lượng. Chất lượng cả về công dụng lẫn giá cả.

Nếu bạn mở một quán ăn nhỏ và cần mua máy sấy bát công nghiệp thì cũng nên xem xét trước khi mua. Vì máy sấy bát công nghiệp có nhiều loại, và có thể tự đặt thiết kế theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195