Lựa chọn nồi nấu phở 30 lít đun nước bằng điện tốt nhất.

 66 Lượt xem
nồi phở

Mỗi quán phở, hay những hộ kinh doanh quán phở đều cần cho mình một bộ nồi phở để trần, đun nấu và hầm xương. Phương pháp đun nấu ngày xưa bằng than dưỡng như đã cũ kĩ, lỗi thời và mang đến nhiều điểm bất cập.Chính vì thế những nồi nấu phở 30 lít , 50l hay 80l inox bằng điện xuất hiện tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí người dùng mà vẫn đem đến những bát phở ngon lành.

nồi nấu phở 30l là sự lựa chọn của rất nhiều

Nồi nấu phở 30l là sự lựa chọn của rất nhiều

Tìm hiểu về nồi nấu phở 30 lít.

Nồi nấu phở bằng điện 30 lít hay còn gọi là nồi trần phở 30l. Với dung tích khá nhỏ thật sự không thích hợp hầm xương, nấu nước dùng mà dùng để nấu nước sôi trần phở, rau sống hay giá…giúp cho đồ ăn được sạch sẽ và ngon lành hơn.

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng, không thể thiếu được khi nấu ăn hay chế biến phở. Chính vì thế cần phải sắm sửa nồi trần phở 30l này.

Nồi nấu phở 30 lít bằng điện tiện dụng trong quá trình chế biến phở.

Những chiếc nồi phở inox 30l đem lại những tiện dụng không thể thiếu được trong quá trình đun nấu phở, đó là :

+ Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, tiện lợi để trong những không gian nhỏ, có thể đặt ở đâu miễn là thuận tiện trong quá trình đun nấu.

+ Dung tích 30l sẽ giúp đun sôi trong khoảng 15-20 phút và từ đó bạn cứ để lửa nhỏ diu diu trần nóng phở, rau sống và thức ăn.

+ Chất liệu inox bền, chắc chắn, tuổi thọ cao và dễ dàng vệ sinh chỉ với một chiếc khăn mỏng. Càng lau bếp sẽ càng sạch sẽ sáng bóng hơn.

nồi nấu phở bằng điện inox có mức giá phải chăng phù hợp người sử dụng.

Nồi nấu phở bằng điện inox có mức giá phải chăng phù hợp người sử dụng.

Gía bán nồi nấu phở 30l là bao nhiêu?

Thông thường, những chiếc nồi nấu phở inox bằng điện sẽ có giá bán dựa theo dung tích sản phẩm, có nghĩa là nồi càng lớn thì sẽ càng đắt tiền và ngược lại. Các mẫu nồi nấu phở hiện nay được làm với dung tích đa dạng phù hợp cho các cửa hàng từ lớn đến nhỏ : từ 25l là nhỏ nhất và nồi lớn nhất có thể lên đến 500l.

Mức giá cho một nồi 30l tại INOX TRUNG THÀNH rơi vào khoảng 3.500.000đ, cũng là mức giá vô cùng phù hợp với nhiều người. Nếu muốn kinh doanh và đầu tư bán phở thì bạn cần chuẩn bị một bộ nồi nấu phở gồm 3 nồi : 25L, nồi nấu phở 50l và 80l, còn nếu không chuẩn bị nồi 30l và 70l cũng vô cùng hợp lý. Chi phí sẽ rơi vào khoảng trên 10 triệu.

Có thể nhiều người sẽ nghĩ khá đắt, nhưng chất lượng luôn đi kèm với giá thành sản phẩm. Một bộ nồi nấu phở có thể sử dụng 5-10 năm cực bền, đây được gọi là đầu tư lâu dài đem đến lợi nhuận cao.

Nếu bạn có thắc mắc cũng như muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm nồi nấu phở INOX TRUNG THÀNH, liên hệ 0904.627.195 để được tư vấn về sản phẩm quý khách quan tâm.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195