Kích thước giường inox y tế cho bệnh nhân theo yêu cầu

 1.323 Lượt xem
kích thước giường inox y tế 2

Giường inox y tế là một trong những vật dụng đa năng vô cùng cần thiết trong những bệnh viện, spa với chức năng chính là giúp đỡ phần nào cho bệnh nhân, người thân trong gia đình, y tá chăm sóc được giảm bớt một phần gánh nặng và nhất là với những người bị bệnh nặng thì đây là sự giúp đỡ vô cùng cần thiết. Tuy nhiên để sản xuất nên giường inox bệnh nhân dành cho y tế cần phải có những kích thước, quy chuẩn nhất định, đồng thời công nghệ cao, và chỉ có một vài nơi trên thị trường có thể làm được điều đó. INOX TRUNG THÀNH sẽ trả lời giúp bạn những kích thước giường inox y tế cho bệnh nhân là bao nhiêu.

kích thước giường inox y tế

Kích thước giường inox y tế cần phải theo những quy chuẩn nhất định.

Chức năng đa dạng của giường inox y tế dùng trong bệnh viện, spa.

Nhiều người cứ nghĩ rằng giường inox dùng trong bệnh viện có những mẫu mã và thiết kế thông thường như những mẫu giường bình thường khác, nhưng thật ra không phải thế. Giường inox y tế 1 tay quay, 2 tay quay có những chức năng riêng biệt tích hợp để phục vụ cho việc chăm sóc bệnh nhân tốt hơn:

+ Giường inox y tế đa năng có những thiết kế, kích thước giúp: nâng đầu, nghiêng trái, có bô vệ sinh, có thể gội đầu, nâng hạ hay trở mình. Bệnh nhân dù là mắc những căn bệnh nhẹ, hay nặng đều không thể tự mình hoàn thiện những sinh hoạt hằng ngày một cách nhanh chóng, bình thường được, ngay cả khi có người nhà hay y tá giúp đỡ. Với những chức năng trên thì ít nhất bệnh nhân có thể hoạt động nhẹ nhàng hơn, với sự trợ giúp bên ngoài.

Những bệnh nhân bị tàn tật, những người bị tai biến không thể cử động thì chiếc giường sẽ được thiết kế như một chiếc ghê ngồi, hoặc xe lăn.

+ Các kích thước giường inox y tế đều có thiết kế bánh xe để nếu bệnh tình của bệnh nhân trở nặng hay các căn bệnh có thương tích cao thì chiếc giường sẽ biến thành một chiếc xe lưu động cỡ nhỏ, giúp di chuyển bệnh nhân nhanh chóng giữa các tầng, các khoa khám bệnh. Đây cũng là lý do tại sao thang máy giữa các tầng lại có chiều dài và rộng như thế.

+ Một số mẫu giường đa năng y tế được thiết kế sẽ có thể nâng lên hạ xuống, nghiêng trái hoặc phải giúp đỡ những người cần hồi phục chức năng, không thể cử động quá nhiều. Các thanh trên giường sẽ giúp người dùng đứng lên, ngồi xuống thuận tiện hơn. Nếu cần có thể gắn thêm máy móc, các thiết bị phụ trợ để giúp bệnh nhân duy trì sức khỏe.

Gần như tất cả những mẫu giường inox y tế 1 tay quay, 2 tay quay đều có thiết kế sao cho có thể sử dụng thuận tiện nhất cho bệnh nhân di chuyển, hoạt động cũng như cần có những thiết kế theo những quy chuẩn riêng.

kích thước giường inox y tế 2

Những quy chuẩn, kích thước giường inox y tế tạo nên một thiết kế chuẩn ai cho những mẫu giường đa năng.

Những quy chuẩn, kích thước giường inox y tế riêng biệt cần phải tuân theo.

Trên thị trường hiện nay có các mẫu giường inox chính bao gồm:

+ Giường inox 1 tay quay: thường được sử dụng trong các gia đình, chăm sóc bệnh nhân cần hỗ trợ phần lưng trên để chăm sóc bệnh nhân, có thể lắp thêm bô để giúp cho người bệnh có thể vệ sinh ngay, bằng cách gỡ phần đệm đã được thiết kế sẵn ra.

+ Giường bệnh nhân 2 tay quay: thường được dùng cho những người già, người tàn tật, những không không tiện di chuyển và đi lại, nằm liệt giường. Phần đầu và phần đuôi được thiết kế để mắc màn hoặc truyền dịch cho bệnh nhân. Giường còn có phần khép bô đi kèm để bệnh nhân có thể thoải mái xử lý việc vệ sinh khi khó có thể di chuyển được.

Tiêu chuẩn thiết kế kích thước giường inox y tế 2 tay quay:

+ Kích thước gồm 190x90x55cm.

+ Khung giường gồm thành hộp rộng 30x60x0,6mm.

+ Dát giường dày 0.6mm.

+ Có tay quay để nâng đầu giường góc độ 0-75 độ C, nâng đuôi giường từ 0-35 độ C.

+ Có 4 bánh xe 100mm.

+ Nệm bọc similu dày 7cm.

+ Đầu và đuôi giường gồm ốn inox dày 0,8mm, f32mm.

+ Kết cầu giữa đầu giường, khung giường và đuôi giường bulon M8 theo kiểu chữ A hoặc côn sập.

Xem xét quy chuẩn kích thước giường inox y tế inox 1 tay quay:

+ Khung giường inox hộp 30×60 (+-1mm).

+ Song dọc để đầu giường inox tròn phi 16 (1.0mm).

+ Khung đầu và đuôi giường inox tròn (phi32x+-1mm), có 4 bánh xe với 2 khóa.

+ Thanh đỡ vạc giường inox vuông 25×25 (1,0MM) phần nâng đầu.

+ Phần nâng ở đầu giường có thiết kế ống vuông 15×30 (1,0mm) chắc chắn.

+ Bộ phận quay nâng giường đồng trục có tay quay – ống phi 32 (1,0mm-1,2mm).

+ Nệm mouse phù hợp với giường nâng đầu dày 70mm.

+ Vạc giường inox chữ nhật: 10×40 (0,55mm-0,65mm) gồm 13 thanh đỡ.

kích thước giường inox y tế 3

Chọn mua giường inox tại những địa chỉ đáng tin cậy mới có thể tạo ra những thiết kế đúng như ý.

Các thiết kế giường inox bệnh nhân đều có những quy chuẩn riêng buộc các nhà sản xuất phải tuân theo và thiết kế mới có thể điều chỉnh các chức năng nâng hạ hay khi muốn kết hợp với các thiết bị, máy móc y tế khác, chỉ một sai sót đôi khi sẽ dẫn đến những ảnh hưởng nhất định, có thể giường sẽ không thể hoạt động như bình thường nữa.

INOX TRUNG THÀNH là một trong những đơn vị chuyên gia công và sản xuất INOX hàng đầu hiện nay với những công nghệ hiện đại, cắt, sửa, dán inox, gia công inox tỉ mỉ, kĩ càng…từ các sản phẩm thiết bị dân dụng như nồi nấu phở, nồi cháo, tủ hâm nóng thức ăn…đến các thiết bị sản phẩm nhà bếp: tủ bếp, giá kệ bát inox… đến các thiết bị như tấm inox, thanh inox, ống inox… và giờ đây là các sản phẩm y tế: giường inox. Để mua giường inox y tế cho bệnh nhân liên hệ: 0904627195 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195