Hướng dẫn cách vệ sinh nồi nấu phở đúng cách

 496 Lượt xem
vệ sinh nồi nấu phở

Nồi nấu phở điện do Inox Trung Thành sản xuất có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Nhưng để có thể giữ được tuổi thọ cao cho nồi thì cần có cách vệ sinh nồi nấu phở riêng, làm sạch đúng cách, đảm bảo về độ bền. Inox Trung Thành chuyên cung cấp các mẫu nồi nấu phở có dung tích từ 20L – 300L và các nồi có dung tích lớn hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn về cách điều chỉnh và vệ sinh nồi nấu phở đúng cách, nâng cao hiệu quả khi sử dụng.

Vệ sinh nồi nấu phở như nào là đúng?

Nồi nấu phở bằng điện do Inox Trung Thành sản xuất được làm từ chất liệu inox cao cấp, thiết kế cân kiềng vững chắc, có van xả đáy thuận lợi cho quá trình vệ sinh nồi. Nồi nấu phở với chức năng chính là đun sôi và hầm xương, sau khi sử dụng xong lượng nước thừa sẽ đươc thải ra từ đường van xả chính của nồi, để nồi hết nóng rồi tiến hành vệ sinh.

Vệ sinh nồi phở

Van xả ngoài chức năng xả nước thừa trong nồi còn dùng để lấy nước phở. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng van xả lấy nước dùng, mà nên dùng muôi để múc nước chan phở, vì đáy nồi vẫn có xương vụn cà cặn sẽ theo đường van xả đi vào bát phở của bạn.

Để vệ sinh nồi ta dùng nước rửa chén, rửa sạch dầu mỡ bám trên thành nồi cả bên ngoài và bên trong. Lưu ý tháo tấm chắn thanh nhiệt bên trong nồi để vệ sinh cả phần thanh nhiệt. Sau đó sả bằng nước sạch nhiều lần cho đến khi sạch thì thôi.

Vệ sinh sọt đựng xương

Vệ sinh sọt đựng xương qua các bước sau:

  • Loại bỏ hết xương vụn dính trên sọt đựng xương
  • Dùng nước rửa chén để rửa sạch sọt
  • Xả sạch sọt đựng xương bằng nước cho đến khi hết mùi nước rửa chén

Rọ, vỉ để xương nồi nấu phở

Rọ, vỉ để xương nồi nấu phở

Cách bảo quản nồi nấu phở điện

Sau khi tiến hành rửa xong, bạn cần lau khô nồi nấu nước phở bằng điện, đặc biệt là phần thanh nhiệt. Do đặc tính sáng bóng, không han gỉ nên nồi nấu phở inox rất dễ dàng vệ sinh mà không tốn quá nhiều công sức. Ngược lại nồi luôn sáng bóng đảm bảo mỹ quan cho cửa hàng của bạn.

Nồi nấu phở inox bằng điện đơn

Nồi nấu phở inox bằng điện đơn 

Nồi nấu phở inox điện được thiết kế có độ bền cao. Khi cửa hàng không sử dụng đến nữa có thế lau rửa sạch sẽ và bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ẩm mốc bảo quản hệ thống điện của nồi. Đến khi sử dụng lại chỉ cẩn bỏ ra sả qua nước sạch là có thể sử dụng bình thường như trước.

Hãy vệ sinh nồi nấu phở bằng điện đúng cách để nồi luôn hoạt động tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như gia tăng tuổi thọ cho nồi.

Mọi thắc mắc về giá bộ nồi nấu phở bằng điện vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: inoxtrungthanh.vn

Hotline: 0904.627.195

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195