Học người bán hàng chọn nồi nấu nước lèo inox phù hợp cho kinh doanh

 121 Lượt xem
nồi inox nấu phở

Nồi nấu nước nấu lèo inox, nồi nấu phở…đều là những sản phẩm cần thiết trong các cửa hàng buôn bán, kinh doanh. Đã qua cái thời người ta sử dụng than để nấu phở, vừa cực khổ, lại vừa mất vệ sinh, an toàn và còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Với việc phát triển công nghệ kĩ thuật như hiện nay, việc thay thế các sản phẩm xưa cũ trở lên hiện đại, tiện lợi là điều chắc chắn sẽ xảy ra, và những chiếc nồi nấu nước lèo ra đời để hoàn thành sứ mạng của mình, giúp cho việc nấu phở nhanh hơn, tiện hơn. Tuy nhiên, trên thị trường có hàng trăm mẫu nồi nấu phở và nếu như bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh, cần phải tham khảo khá nhiều để xem xét xem sự lựa chọn nào là phù hợp nhất, và tiết kiệm chi phí nhất.

nồi nấu nước lèo inox

Những mẫu nồi nấu nước lèo inox ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong kinh doanh, buôn bán hiện nay.

Những lý do nên bỏ ngay bếp than để mua nồi nấu phở điện

Các cô, các dì, các bà ngày xưa đã có thói quen sử dụng bếp than để nấu ăn và buôn bán (do dùng than là vật liệu vô cùng quen thuộc), thì nay, phần lớn người dùng than bởi nghĩ rằng nó khá rẻ hơn dùng điện rất nhiều. Nhưng thực ra không phải thế:

+ Tốn kém hơn: các mẫu nồi nấu nước lèo, nồi nấu phở đã được tối ưu tiết kiệm chi phí và lượng điện tiêu dùng, sao cho khi bạn sử dụng không mất quá nhiều như trước. Chưa kể nếu tính ra thì việc bạn mua than có thể mất nhiều chi phí hơn so với việc sử dụng điện.

+ Tốn công sức, tốn thời gian: để có thể có một nồi nước dùng hầm xương, ngon lành thì ít nhất cũng phải hầm xương 7-8 tiếng, có nghĩa là phải hầm qua đêm và canh chừng, thay than giữa chừng khi than đã hết. Cứ tính trung bình 2 tiếng thay 1 cục than thì để hầm 1 nồi xương cũng phải dậy chuẩn bị mấy lần rồi. Vô cùng vất vả. Sử dụng nồi nấu nước lèo inox ban đầu bạn để chế độ sôi là 100 độ C. Tùy dung tích chỉ tầm 10-15 phút thì sôi, sau đó bạn chỉ xuống nhiệt độ còn khoảng 60 độ C, để nước sôi lăn tăn hầm xương, tránh việc nước bị đục. Như thế thì chúng ta sẽ tránh việc phải hầm quá nhiều lần, đỡ một phần nào công việc.

+ Ảnh hưởng sức khỏe: khói từ bếp than nếu hít trong 1 thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng khá nhiều đến phổi, các bệnh liên quan đến đường hô hấp và nặng hơn có thể dẫn đến ung thư. Chính vì thế, dần dần người ta sẽ loại bỏ việc sử dụng bếp than, vừa tránh gây ảnh hưởng không khí, vừa tránh ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe người dùng. Một sản phẩm nồi nấu nước lèo inox được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ sản phẩm.

nồi nấu nước dùng inox

Thiết kế thẩm mỹ, độc đáo, đem đến cho người dùng những những tiện nghi với công nghệ hiện đại.

Chọn nồi nấu nước lèo inox, nồi nấu phở vốn không phải dễ dàng

Thường nồi nấu phở sẽ được tính tiền và chia theo số lít, 20l, 30l, 40l đến 100l sẽ có mức giá và công năng khác nhau. Thông thường, người ta sẽ lựa chọn bộ 3 nồi nấu phở 20l – 50l- 80l hoặc bộ 2 nồi: 20l – 70l , ngoài ra sẽ có các thiết kế bánh xe, bàn , chân kiềng…để phù hợp hơn với nhu cầu của của từng người. Đây là dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh, lượng khách khoảng 150-200 bát/ ngày. Sau này số lượng có tăng lên thì sẽ mua thêm các nồi khác để đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Ngay từ khi bắt đâu mở một cửa hàng kinh doanh, nên tính toán thật kĩ càng, lựa chọn cửa hàng, tính toán mặt bằng, gia công, tính toán lượng khách và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ Inox Trung Thành0904 627 195 để được tư vấn kĩ càng hơn.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195