Giới thiệu tủ sấy bát đĩa công nghiệp – sản phẩm mới

 3.804 Lượt xem
Tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Tương tự như máy sấy bát gia đình, tủ sấy bát công nghiệp của Inox Trung Thành cũng dùng để sấy bát đĩa. Tuy nhiên sấy ở quy mô lớn hơn như nhà hàng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,…

1. Tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Không ít người khi ra ngoài ăn, họ luôn lo sợ việc vệ sinh tại các quán ăn. Hay các bậc phụ huynh lo cho con khi đi học và dùng bữa tại trường học. Và cả công nhận nơi khu công nghiệp. Họ không chỉ lo về mặt vệ sinh thực phẩm mà còn lo vệ sinh về dụng cụ phương tiện ăn uống. Vì số lượng bát đĩa lớn nên việc vệ sinh bát đĩa không được đảm bảo.

Vì vậy dùng tủ sấy bát đĩa công nghiệp sẽ giúp giải quyết được mọi lo lắng của khách hàng về vệ sinh. Bát đĩa khi rửa xong sẽ được sấy khô và tiệt trùng đảm bảo vệ sinh.

2. Thiết kế tủ sấy công nghiệp

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp được thiết kế bề ngoài giống như một chiết tủ lạnh. Vỏ tủ được làm bằng hoàn toàn bằng inox và bên trong có một lớn cách nhiệt. Người sử dụng không lo bị bỏng khi chạm vào tủ.

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Cánh tủ làm bằng kính chịu lực và nhiệt, có joang kín an toàn. Cánh kính trong giúp nhìn dễ dàng bên trong khi quá trình sấy diễn ra. Bên hông tủ có 2 khóa cánh cửa tủ chắc chắn an toàn.

  • Bảng điểu khiển thông minh:

Trên mặt tủ trên cùng góc bên phải là bảng điều khiển của tủ. Bảng điều khiển gồm có nút nguồn, nút thời gian, bên cạnh đó còn có xoáy hẹn giờ và bảng điều khiển nhiệt độ.

Bảng điều khiển thông minh

Bảng điều khiển thông minh

Bảng điều khiển được thiết kế vô cùng thông minh. Bảng điều khiển nhiệt độ sẽ hiện số nhiệt độ mà bạn muốn sấy. Và bạn có thể chỉnh nhiệt độ tủy ý theo nhu cầu bạn muốn. Nhiệt độ của tủ cao lên đến 90 độ C.

Xoáy hẹn giờ được thiết kế thông minh bạn có thể sấy bất kỳ thời gian nào bạn muốn bao gồm cả giờ, phút và giây. Tủ sẽ hoạt động trong số giây, số phút hay số giờ bạn hẹn rồi tự đông tắt.

Bảng điều khiển thời gian và nhiệt độ

Bảng điều khiển thời gian và nhiệt độ

Xem thêm: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ sấy công nghiệp

  • Chế độ sấy của tủ:

Bên trong tủ gồm có 5 khay sấy, mỗi khay chứa được tầm khoảng từ 40 – 50 lượng bát đĩa.Tủ sử dụng bóng sấy halogen chân không để sấy vì thế sẽ không có mùi. Đi với mỗi khay là một bóng sưởi như thế là có 5 bóng sấy halogen.

Tủ sấy bát công nghiệp

Tủ sấy bát inox công nghiệp

Ngoài bóng sấy halogen chân không tủ còn có thêm 1 bóng nữa đó là bóng tiệt trùng. 

Bóng sấy Halogen chân không và bóng tiệt trùng

Bóng sấy Halogen chân không và bóng tiệt trùng

Tủ sấy dùng hệ điện thường tiện dụng cho mọi không gian. Công suất sấy của tủ là 1600W. Nhiệt độ cao nhất là 90 độ C.

Ngoài công dụng sấy bát đĩa, tủ còn có thể sấy được khăn, cốc, chén, quần áo. Tủ cũng có thể sấy được hoa quả ở mức độ vừa không phải sấy khô. Vì thế tủ sấy vô cùng tiện dùng cho nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp.

Tủ sất bát đĩa công nghiệp là sáng tạo mới của Inox Trung Thành cùng đội ngũ công nhân dày kinh nghiệp và đầy sáng tạo. Inox Trung Thành đứa đến cho khách hàng sản phẩm mới và tốt nhất. Ngoài tủ sấy bát đĩa công nghiệp tiêu chuẩn trên, bạn có thể tự thiết kế tủ sấy cho nhu cầu sử dụng. Vì Inox Trung Thành sẵn sàng nhận thiết kế và gia công tại xưởng với mọi kích cỡ cho khách hàng. Đảm bảo sẽ làm vừa lòng khách hàng,

One thought on “Giới thiệu tủ sấy bát đĩa công nghiệp – sản phẩm mới

  1. Pingback: Nên mua máy sấy bát ở đâu uy tín chất lượng - Rao Vặt Miễn Phí

Comments are closed.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195