Đánh giá tủ bán cơm hâm nóng giá rẻ có thực sự tốt ?

 538 Lượt xem
xe đẩy bán cháo dinh dưỡng

tủ hâm nóng thức ăn

Thức ăn để lâu bên ngoài sẽ bị lạnh, và dĩ nhiên nếu muốn sử dụng chúng ta cần hâm nóng thức ăn lại để có một bữa ăn ngon lành và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên việc hâm nóng thức ăn bằng than, đốt bếp đã trở nên lỗi thời, không còn hiệu quả trong thời đại công nghiệp như hiện nay. Sử dụng tủ bán cơm hâm nóng, tủ giữ nóng thức ăn là một trong những biện pháp hiệu quả. Tủ có thể làm nóng một lượng thức ăn lớn trong một khoảng thời gian dài và tiết kiệm chi phí so với biện pháp truyền thống. Các loại tủ hâm nóng thức ăn được dùng trong các nhà ăn, quán cơm trường học, công ty. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các loại tủ bán cơm hâm nóng trên thị trường hiện nay, cũng như liệu chúng ta có nên sử dụng chúng hay không?

Tủ bán cơm hâm nóng công nghiệp tiện dụng

Tủ bán cơm hâm nóng công nghiệp tiện dụng

3 ưu điểm của tủ bán cơm hâm nóng hơn hẳn truyền thống

Tủ hâm nóng thức ăn, làm nóng thức ăn thường được sử dụng trong bếp ăn của nhà trường, công ty, hàng ăn, nhằm làm nóng một lượng đồ ăn lớn. Khi bạn phải nấu một lượng thức ăn lớn cho nhiều người, chắn hẳn phải chuẩn bị từ sớm trước 2-3 tiếng để đến giờ ăn trưa sẽ có đủ lượng thức ăn cần thiết. Như thế sẽ không thể tránh được việc thức ăn để lâu bị nguội, lạnh.

Chính vì thế những chiếc tủ bán cơm làm nóng thức ăn sẽ giúp thức ăn được làm nóng, dù bạn muốn ăn trước hay ăn sau đều có thể ăn đồ ăn nóng bất kì lúc nào.

Tủ bán cơm hâm nóng rất dễ vệ sinh khi bám bụi bẩn

Tủ bán cơm hâm nóng rất dễ vệ sinh khi bám bụi bẩn

Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm những ưu điểm của dòng tủ hâm nóng thức ăn trên:

+ Tiết kiệm chi phí – thời gian: nếu như bạn muốn hâm nóng một lượng lớn đồ ăn trong một khoảng thời gian sẽ tốn bao nhiêu ga? bao nhiêu bếp than? thời gian quá lâu? chưa kể còn tốn khá nhiều công sức trong đó. Tủ hâm nóng thức ăn sẽ tiết kiệm một phần lớn chi phí cũng như thời gian cần bỏ ra để hâm nóng lượng thức ăn đó. Và có thể dành chi phí đầu tư vào những khoản phụ chi khác.

+ Giữ nóng đồ ăn hiệu quả: Những chiếc tủ hâm nóng đồ ăn giúp giữ nóng thức ăn trong một khoảng thời gian dài, lưu lại hương vị thơm ngon – bổ dưỡng.

+ Tạo nên niềm tin nơi khách hàng : Ngày nay, an toàn vệ sinh thực phẩm đang ngày càng trở nên được chú trọng, gần như trở thành vấn đề thiết yếu trong mắt người dùng. Với một chiếc tủ giữ nóng thức ăn có kính trong gọn gàng, sạch sẽ, an toàn khiến cho khách hàng nghĩ rằng ” quán ăn này sạch sẽ, thức ăn trông ngon quá ” là chiến thắng rồi.

Niềm tin của khách hàng là vô cùng quan trọng, là điều thiết yếu một quán ăn có thể tồn tại lâu dài.

Tủ hâm nóng thức ăn giá rẻ đã trở thành một giải pháp thiết thực thay thế các cách hâm nóng xưa cũ trong thời đại công nghiệp hiện nay.

Các mẫu tủ hâm nóng thức ăn đa dạng phù hợp với từng mục đích sử dụng

Các mẫu tủ hâm nóng thức ăn đa dạng phù hợp với từng mục đích sử dụng

Hiện nay có 3 mẫu tủ làm nóng thức ăn đang được sử dụng và rất được ưa chuộng:

  • Tủ hâm nóng thức ăn inox có kính: mẫu tủ hâm nóng dùng trong các quán ăn, can teen trường học, có lớp kính bọc bên ngoài khá sạch sẽ, tránh bụi bẩn bám vào thức ăn.
  • Bàn giữ nóng thức ăn có giá đựng,bánh xe: giúp di chuyển thức ăn một cách dễ dàng, có giá đựng phía dưới khá tiện nghi, đựng đồ thoải mái.
  • Bàn giữ nóng thức ăn có mặt phẳng bên dưới: thường được đặt trong nhà ăn, nhà hàng để làm buffet. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn đồ ăn.

Lựa chọn một chiếc tủ bán cơm hâm nóng phù hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí giá thành và sử dụng chi phí vào những công việc khác có hiệu quả hơn.

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay 0904.627.195 để được tư vấn kĩ càng hơn nhé.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195