Thiết kế cổng inox 2 cánh chữ thọ theo yêu cầu

 1.259 Lượt xem
cổng inox 2 cánh chữ thọ 2

Cổng inox 2 cánh chữ thọ là mẫu thiết kế cổng inox mang đến một ý nghĩa riêng biệt, cùng với chữ phúc, lộc tạo nên mong ước muốn gia đình được được nhiều phúc lộc, có thể sống lâu cùng với gia đình. Mẫu thiết kế này vừa mang đến một vẻ đẹp, thiết kế riêng và cũng mang đến tầng ý nghĩa đặc biệt, chính vì thế được sử dụng và vô cùng được ưa chuộng nhiều nhất là trong các gia đình khu chung cư, nhà dân, trong ngõ. INOX TRUNG THÀNH giới thiệu đến bạn những thiết kế cổng inox 3 cánh chữ thọ theo yêu cầu thì cần những gì, giá thành ra sao.

cổng inox 2 cánh chữ thọ 4

Các mẫu cổng inox 2 cánh chữ thọ được ưa chuộng rất nhiều trong khoảng thời gian hiện nay.

Ưu điểm cổng inox 2 cánh là gì?

Các thiết kế cổng inox 2 cánh, 1 cánh, 4 cánh là những bộ phận vô cùng quan trọng của căn nhà, là nơi bảo vệ gia đình khỏi những tác động bên ngoài, bảo vệ không gian cá nhân riêng tư và đồng thời cũng là sản phẩm giúp trang trí cho căn nhà thêm đậm chất cá tính và độc đáo. Cổng inox 2 cánh chữ thọ phải mang đủ các đặc điểm: sự an toàn và tính thẩm mỹ cao. INOX lại là chất liệu vô cùng phù hợp với tiêu chí này bởi:

+ Các sản phẩm inox đã được gia công và thiết kế từ lâu các ngành công nghiệp nặng, chế tạo sản phẩm cho máy bay, tàu hỏa, các công trình xây dựng nên hoàn toàn có thể đảm bảo về chất lượng, sự an toàn, các tính chất như khả năng chống oxy hóa cao, bền, chống nhiệt và chống nước tốt, nên được sử dụng nhiều trong các điều kiện mưa gió, thời tiết thất thường. Nếu sử dụng các chất liệu như gỗ, thép, sắt cũng được sử dụng trong một khoảng thời gian dài sẽ gây nên nhiều hiện tượng như tróc lớp sơn, bị gỉ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và làm cổng inox về sau.

+ INOX có tính thẩm mỹ cao, sáng bóng, đẹp đã là tính chất của inox từ xưa đến nay, dễ dàng cắt, gọt, hàn các sản phẩm theo thiết kế đơn giản, phức tạp như các thanh inox, ống inox thành các khung inox hình vuông, chữ nhật hay cắt hình công, phượng các họa tiết đặc biệt.

+ Gía thành của sản phẩm cổng inox 2 cánh chữ thọ ở mức vừa phải, gia công không quá phức tạp, phù hợp với kinh tế nhiều gia đình.

Thiết kế cổng inox phụ thuộc nhiều vào diện tích căn nhà, nhà càng rộng thì cần làm thành nhiều cánh hơn, như cổng 4 cánh có thể đi được oto, hay cổng 2 cánh là mức trung bình, cổng 1 cánh thì dành cho những căn nhà nhỏ và hẹp. Cồng càng lớn thì dùng các nhiều inox hơn, giá thành càng cao hơn so với mẫu cổng nhỏ hơn.

Cổng inox với những ưu điểm của mình, đang là sự lựa chọn hàng đầu, dần dần thay thế các chất liệu như cổng gỗ, cổng thép, khắc phục nhược điểm các nguyên liệu trên và đem đến sự lựa chọn hoàn hảo.

cổng inox 2 cánh chữ thọ 2

Cổng inox 2 cánh đẹp – độc đáo và chất lượng.

Những mẫu cổng inox 2 cánh chữ thọ được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Ngoài việc tạo hình và chỉ sử dụng inox làm chất liệu chính thì việc sử dụng inox mạ vàng, bạc hay gia công thêm gỗ, kính cũng tạo nên những thiết kế đa dạng và nhiều mẫu mã để lựa chọn.

+ Các mẫu cổng inox đơn giản: chủ yếu là các họa tiết tam giác, hình vuông, tròn, chữ nhật dễ dàng gia công và có mức giá rẻ. Phù hợp với hầu hết các gia đình, đầy đủ phong cách thiết kế.

+ Các mẫu cổng inox chi tiết, tạo hình phức tạp như: phúc, lộc, thọ… gia công họa tiết chim công, phượng, hình rồng hay hình tứ quý đều mang đến những ý nghĩa đặc biệt và phù hợp với những gia đình thích những thiết kế cổ điển, phức tạp. Giá thành những mẫu cổng inox này thường khá cao và mất nhiều thời gian để hoàn thiện.

cổng inox 2 cánh chữ thọ 3

Cổng inox 2 cánh chữ thọ tròn, vuông đơn giản dễ dàng gia công.

+ Kết hợp với nhiều chất liệu khác như gỗ, kính… nhằm tạo nên những sản phẩm cổng inox 2 cánh chữ thọ độc đáo và chất lượng.

Đặt và thiết kế cổng inox 2 cánh chữ thọ tại INOX TRUNG THÀNH mẫu mã đẹp, chất lượng, đội ngũ nhân công với tay nghề cao sẽ giúp bạn có những sản phẩm phù hợp cho gia đình.

Liên hệ: 0904627195.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195