Chiêm ngưỡng loạt hình ảnh nồi nấu phở mới nhất

 202 Lượt xem
hình ảnh nồi nấu phở

Nồi nấu phở là một trong những sản phẩm thiết bị quan trọng nhất trong các quán phở hiện nay. Ngày xưa, nhiều người sử dụng bếp than để đun nấu phở hay đun nấu nước dùng, nhưng do rất nhiều bất tiện, họ dần chuyển sang sử dụng những nòi nấu phở công nghiệp tiện lợi, tiện dụng, tiết kiệm một khoản thời gian, chi phí so với các sản phẩm truyền thống. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những hình ảnh nồi nấu phở cực đẹp với thiết kế thời trang, bắt mắt nhé.

hình ảnh nồi nấu phở

Nồi nấu phở công nghiệp thay thế những phương thức nấu nướng cũ, lỗi thời.

Nồi nấu phở inox bao nhiêu tiền?

Để có một bát phở ngon, đủ vị , nguyên liệu quan trọng nhất chính là những nồi nước dùng thơm ngon, đậm vị. Để có được điều này cần phải hầm xương ít nhất 8-10 tiếng mỗi ngày. Đây là công việc vô cùng khó khăn, nặng nhọc, nhất là khi bạn phải thường xuyên xem lửa còn không, hay là canh nước tránh sôi và cạn kiệt.

Nồi nấu nước phở bằng điện công nghiệp sử dụng điện, giúp người dùng sử dụng điện tự động để đun nấu, tiết kiệm công sức nhanh và vô cùng tiện lợi.

Tuy nhiên mức giá của nồi nấu phở công nghiệp cũng không hề rẻ chút nào. Tùy thuộc vào kích cỡ cũng như dung lượng nồi, từ 25l đến hơn 100l sẽ có mức giá từ hơn 3 triệu đến hơn 50 triệu, nhưng một nồi nấu phở trung bình cho một cửa hàng sẽ vào tầm hơn 10 triệu, bạn cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi mua và sử dụng nồi.

Có nên sử dụng hàng thanh lý hay không?

Chính vì phải bỏ ra một số tiền khá lớn như vậy, công thêm tiền thuê nhân công, thuê mặt bằng, rất nhiều chủ cửa hàng phở không thể có được số tiền lớn như vậy, và nhiều người nghĩ đến giải pháp sử dụng những chiếc nồi nấu phở bằng điện thanh lý đã qua sử dụng để có mức giá rẻ hơn 1-2 triệu. Nhưng điều này tiềm ẩn quá nhiều rủi ro bởi :

  • Không có bảo hành: Mua hàng cũ, hàng thanh lý có thể mức giá rẻ hơn, nhưng bạn không thể biết được tình trạng sản phẩm ra sao. Có thể bên trong trông khá mới nhưng sử dụng vài ngày, vài tháng, vài năm đã hỏng, và điều này không thể lưỡng trước được và bạn không thể tìm ai để sửa được.
  • Không thể phân biệt cũ mới, có khi đấy là những sản phẩm trung quốc kém chất lượng được ngụy trang thành hàng thanh lý bạn không thể nhận biết.
  • Hệ thống điện cần phải được kiểm tra kĩ càng, nếu không sẽ vô cùng nguy hiểm.

Chỉ rẻ hơn khoảng 1-2 triệu, liệu có đáng để đánh đổi những điều trên để đổi lấy sự bất an, lo lắng mỗi ngày không? Mua hàng mới gần như bạn có thể sử dụng trọn đời và yên tâm vì đã có bảo hành.

Một vài hình ảnh nồi nấu phở bằng điện mới nhất tại INOX TRUNG THÀNH

cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn nồi nấu phở.

Cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn nồi nấu phở.

bộ nồi nấu phở công nghiệp thường dùng.

Bộ nồi nấu phở công nghiệp thường dùng.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195