Cấu tạo nồi nấu phở công nghiệp – Điều bạn cần biết

 4.497 Lượt xem
chính sách giao hàng tận nơi của inox trung thành

Sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp giờ đây đã không còn xa lạ với những của hàng buôn bán lẻ, khách sạn. Nhưng để có thể hiểu nguyên lý hoạt đông và sử dụng một cách tối ưu nhất thì đó là điều không phải dễ dàng. Hãy cùng inox trung thành đi tìm hiểu cấu tạo nồi nấu phở điện công nghiệp qua đó rút ra nguyên lý sử dụng tốt nhất cho nồi nấu phở của mình nhé.

Tính tiện dụng của nồi nấu phở công nghiệp

Như chúng ta biết những sản phẩm sử dụng điện để đun nấu đang đóng vai trò chính trong việc nấu nướng của gia đình và cửa hàng bởi tính tiện lợi của nó. Nhớ nhưng năm 90, 91 để đun sôi một nồi nước, nồi phở bạn phải loay hoay nhóm bếp rồi ngồi đợi mất rất nhiều thời gian. Nhưng ngày nay với nồi nấu phở bằng điện công nghiệp có tốc độ đun sôi, hầm vượt trội sẽ giúp giảm tối đa thời gian cho công việc này.

Nồi nấu phở công nghiệp hiện đại là sản phẩm được sản xuất với mục đích thay thế các phương thức đun nấu cũ như: gas, than, củi. Nồi nấu phở điện có thể sử dụng được trong mọi quán ăn, nhà hàng, khách sạn… Ngoài chức năng chính dùng để nấu nước phở, ninh xương, hầm, nồi phở công nghiệp còn có thể sử dụng để nấu bánh chưng, luộc giò…

Cấu tạo của nồi nấu phở công nghiệp Trung Thành

Rọ để xương nồi phở công nghiệp Trung Thành

Rọ để xương nồi phở công nghiệp Trung Thành

Đối với những nồi nấu phở có dung tích từ 30L trở nên sẽ được sử dụng rọ. Chức năng chính của rọ để xương dùng để cản xương vụn và thực phẩm bám vào thanh nhiệt, làm ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của thanh nhiệt.

Chân kiềng nội nấu phở

Chân kiềng nội nấu phở

Nồi nấu phở điện công nghiệp được thiết kế đặt trên chân kiềng cố định. Trên mặt bàn có lan can hoặc bàn tủ âm, chân bàn được thiết kế nót ca su hoặc lắp đặt bánh xe dễ dang di chuyển. Mặt bàn được gia công thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Van xả đáy nồi nấu phở bằng điện

Van xả đáy nồi nấu phở bằng điện

Hệ thống van xả đáy nồi nấu phở bằng điện được thiết kế bên dưới đáy nồi hoặc trên thân nồi, thuận lợi cho quá trình vệ sinh và tháo xả nước.

 

Mẫu nắp nồi nấu phở điện công nghiệp

Mẫu nắp nồi nấu phở điện công nghiệp

Nắp nồi nấu phở được thiết kế da dạng với nhiều mẫu như: Nắp liền, nắp lật, nắp nón người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng.

Thanh nhiệt sử dụng trong nồi nấu phở công nghiệp

Thanh nhiệt sử dụng trong nồi nấu phở công nghiệp

Thanh nhiệt là một trong nhưng phụ kiện nồi nấu phở bằng điện rất quan trọng, mỗi nồi phở có một dung tích khác nhau do vậy sử nhu cầu sử dụng công suất của thanh nhiệt cũng hoàn toàn khác, công suất thanh nhiệt giao động từ 2,5KW => 5KW.

Tủ điện nồi nấu phở inox

Tủ điện nồi nấu phở inox

Hệ thống tủ điện nồi nối phở công nghiệp được thiết kế lắp đặt riêng, thuận tiện cho quá trình sử dụng, tránh hiện tưởng rò rỉ điện do tiếp xúc với nước, đảm bảo an toàn cho người sử.

Chính sách bảo hành nồi nấu phở Trung Thành

Chính sách bảo hành nồi nấu phở Trung Thành

Bên cạnh đó Inox Trung Thành có những chính sách bảo hành riêng cho dòng sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất.

Hotline: Mr. Thành 0904.627.195 hoặc 0904.756.123

Trụ sở chính và cửa hàng: 350 – 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Xưởng chính tại Hà Nội: 707 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195