Cách lựa chọn nồi nấu phở 30 lít phù hợp nhu cầu

 118 Lượt xem
nồi nấu phở 50 lít

Ngày nay, việc sử dụng nồi nấu phở đã không còn quá xa lạ với người sử dụng, nhất là đối với những cửa hàng kinh doanh và buôn bán nấu phở. Việc sử dụng nồi nấu phở đã được người dùng chứng thực rằng đây là một sản phẩm chất lượng, tiết kiệm thời gian, chi phí và đem lại cho bản những bản phở với nước dùng thanh, ngọt vị và hoàn toàn có thể thay thế được phương thức sử dụng bếp than tổ ong ngày xưa. Nhưng trên thị trường lại có rất nhiều mẫu nồi nấu phở inox với các dung tích khác nhau, thật khó để lựa chọn, nhất là mẫu nồi 30 lít. “Cách lựa chọn nồi nấu phở 30 lít phù hợp nhu cầu ” sẽ thực sự giúp ích cho bạn.

nồi nấu phở 30 lít

Cách lựa chọn nồi nấu phở 30 lít quả thật không dễ dàng.

Lựa chọn nồi nấu phở 30 lít theo nhu cầu sử dụng

Bạn thắc mắc liệu có nên chọn nồi nấu phở 30 lít hay không, liệu nồi có quá nhỏ để sử dụng hay không ? Thì câu trả lời là : nồi nấu phở 25 lít – 30 lít nằm trong bộ 3 nồi nấu phở và được sử dụng như một nồi trần phở, nhúng phở , nhúng rau sống và giá sống.

Đây là mẫu nồi vô cùng quan trọng và cần thiết trọng trong các cửa hàng kinh doanh buôn bán phở hiện nay. Trong ngành thực phẩm, yếu tố an toàn vệ sinh là quan trọng nhất, ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu. Rau sống, đồ sống cũng là sản phẩm nguy hiểm, trước khi ăn cần trần qua nước nóng để an toàn và tránh đau bụng. Chính vì thế sản phẩm nồi nấu phở 30 lít vô cùng cần thiết, cũng như chỉ mất 15-20p để nước sôi và trần đồ thôi. Cực kì tiện lợi, nhỏ gọn. Đây là sản phẩm bạn cần để sắm sửa cho quán phở của mình, phù hợp với những quán phở nhỏ – số lượng khách vừa phải. Còn với những cửa hàng lớn hơn cần sắm sửa những dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nồi nấu phở 30 lít chuyên dụng cần lựa chọn dung tích thật kĩ càng.

Nồi nấu phở 30 lít chuyên dụng cần lựa chọn dung tích thật kĩ càng.

Lựa chọn nồi trần phở 30 lít chính hãng

Cần lựa chọn các sản phẩm nồi nấu phở được làm từ INOX cao cấp:

+ Bền chắc với tuổi thọ lên đến hơn 20 năm sử dụng. Nếu bạn sử dụng và bảo dưỡng cẩn thận có thể sử dụng gần như trọn đời sản phẩm. Đây cũng là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp hiện nay.

+ Có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh : đặc điểm của inox là càng lau càng sáng, chỉ với một ít chanh đảm bảo bền đẹp theo thời gian, khiến người dùng yên tâm sử dụng.

Thế những trên thị trường hiện nay với các sản phẩm nồi nấu phở bằng inox Trung Quốc kém chất lượng tràn lan, rất khó để bạn lựa chọn nếu như chỉ phân biệt bằng mắt thật, hay thậm chí là sờ vào. Mua hàng chính hãng vừa yên tâm về chất lượng vừa có bảo hành đàng hoàng.

Lựa chọn địa chỉ mua hàng đáng tin cậy

Chúng tôi gợi ý bạn nên lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy có bảo hành đàng hoàng để mua hàng và INOX TRUNG THÀNH luôn là sự lựa chọn hàng đầu nếu như bạn muốn tìm một sản phẩm INOX – các thiết bị nhà bếp từ nồi nẩu phở, nồi cháo, tủ bán hàng đến các sản phẩm như tủ bếp, bếp ga mini.. toàn bộ đều chất lượng và bảo hành lên đến 12 tháng.

Liên hệ : 

0904 627 1950904 756 123
350 – 352 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195