Các loại đá cho mặt tủ bếp inox

 906 Lượt xem
tủ bếp inox đá cẩm thạch giá rẻ

Mặt đá tủ bếp inox là yếu tố quan trọng khi chọn làm tủ bếp vì mặt bàn bếp là nơi đặt các đồ lên thường xuyên, có thể là băm, chặt, bám dính dầu mỡ thức ăn. Chủng loại màu sắc, độ dày mỏng của mặt đá tủ bếp ngày nay khá đa dạng. Lắp đặt tủ bếp inox mặt đá bàn bếp sẽ dễ vệ sinh lau chùi cho người nội trợ.  

Tủ bếp inox mặt đá cho nhà bếp sang trọng, hiện đại và quý phái. Mặt đá cho bàn bếp có nhiều chủng loại đá khác nhau. Cùng Inox Trung Thành tìm hiểu các loại đá sử dụng cho bàn bếp, dưới đây.

Tủ bếp inox mặt đá tự nhiên Granite

Là sản phẩm đá ốp lát tự nhiên được hình thành hoàn toàn trong tự nhiên. Đá Grantie tự nhiên trải qua một thời gian dài biển đổi, ngưng tụ  và áp lực để hình thành nên những phiến đá độc lạ.

Trên thị trường có hàng ngàn sản phẩm ốp lát đá tự nhiên trong đó có đá Grantie. Đá Granite được sử dụng nhiều trong ốp lát bàn ăn và bàn bếp, cũng có một số loại đá được sử dụng làm cầu thang hay làm tiền sảnh.

Tủ bếp inox đẹp với mặt bếp bằng đá tự nhiên Granite đang được nhiều gia đình ưa chuộng bởi nó không chỉ đẹp về thẩm mỹ, độ bền mà còn cả về giá cả cũng hợp lý.

Một số bàn bếp mặt đá Granite phổ biến:

Tủ bếp inox đá Granite

Tủ bếp inox đá Granite

Tủ bếp inox mặt đá Granite

Tủ bếp inox mặt đá Granite

Tủ bếp inox mặt đá

Tủ bếp inox mặt đá sang trọng

Không gian tủ bếp inox

Tủ bếp inox mặt đá Granite

Tủ bếp inox mặt đá – Đá công nghiệp: đá cẩm thạch (hay còn gọi là đá Marble)

Đá Marble là loại đá công nghiệp nên nó khắc phục được nhược điểm của đá tự nhiên là có thể tạo màu sắc đa dạng, vân đồng đều.

Tuy nhiên đá công nghiệp cũng có một số nhược điểm nhất định như dễ ố, ngấm nước, giá cao hơn một chút so với đá tự nhiên.

Một số mẫu đá Marble cẩm thạch:

Tủ bếp inox mặt đá cao thạch

Tủ bếp inox mặt đá cẩm thạch

Tủ bếp inox mặt đá – đá nhân tạo ( Soild Surface)

Đá nhân tạo là giải pháp chất lượng tốt nhất làm mặt đá tủ bếp, bởi tính năng nổi trội, và khắc phục được nhược điểm của hai loại trên: màu sắc đa dạng, không bị ố, khó thấy vết nối ghép đá (thường mặt tủ bếp sẽ phải  nối ghép đá). Chỉ có điều là giá cả của nó cao hơn hai loại trên.

Tủ bếp inox mặt đá nhân tạo

     Tủ bếp inox mặt đá nhân tạo

Cuối cùng mặt tủ bếp là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, và sử dụng của nhà bạn. Vì vậy nên cân đối kỹ lại về nhu cầu chất lượng, giá cả của mình.

Hãy đến với Inox Trung Thành chuyên sản xuất, gia công lắp đặt tủ bếp inox giá rẻ. Tủ bếp inox mặt đá ở Inox Trung Thành với giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra bạn còn có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn chất lượng từ độ bền, tính thẩm mỹ đến giá cả.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195