Bể tách mỡ nhà hàng – 3 điều cần lưu ý khi sử dụng

 48 Lượt xem
bể tách mỡ nhà hàng

Bể tách mỡ nhà hàng là một trong những sản phẩm không thể thiếu được trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay đặc biệt có vai trò quan trọng trong việc quản lý môi trường và vệ sinh trong ngành thực phẩm. Bẫy mỡ inox giúp làm giảm thiểu các tác dụng xấu của chất thải đến môi trường, ngăn các tình trạng cặn bẩn, đóng tảng mỡ ở dưới đáy bồn. nếu tình trạng này không được xử lý kĩ có thể dẫn đến việc bị tắc cống gây nên hậu quả rất nghiêm trọng. Bằng thiết kế chuyên dụng và hiệu suất làm việc hiệu quả, bẫy mỡ inox hoàn toàn có thể xử lý được vấn đề này. Hãy cùng INOX TRUNG THÀNH tìm hiểu xem những lưu ý khi sử dụng sản phẩm này nhé.

bể tách mỡ nhà hàng
Những lưu ý khi lựa chọn bể tách mỡ nhà hàng.
  1. Tìm hiểu chung về bể tách mỡ nhà hàng tiện dụng.

Đây là một thiết bị vô cùng quan trọng trong việc xử lý các chất thải của nhà hàng, giúp phân tách phần chất thải rắn, mỡ, dầu ra khỏi phần nước thải, sau đó chỉ còn lượng nước là chảy xuống ống thải, hạn chế các mảng mỡ bám vào thành bể cũng như chất thải rắn làm tắc cống.

Bẫy mỡ inox nhà hàng thường được làm từ các vật liệu rắn, sắt thép, hạn chế gỉ sét ( nhất là khi tiếp xúc với hóa chất, dầu mỡ ), tuổi thọ sản phẩm lâu dài. Có nhiều thích thước và dung tích sử dụng phù hợp với nhu cầu người dùng.

2. Ưu điểm của bẫy tách mỡ nhà hàng.

+ Giảm thiểu các tác động đến môi trường, hạn chế bị tắc cống: đây chính là ưu điểm lớn nhất của bể tách mỡ. Dòng sản phẩm này được thiết kế nhằm hạn chế vấn đề tắc cống, bám dinh dầu mỡ, cặn bẩn vào thành cống. Việc lọc tách nước bẩn giúp hạn chế được lượng rác thải ra môi trường, bảo vệ môi trường và tạo nên sức khỏe tích cực. Bảo vệ nguồn nước chính là bảo vệ các sinh vật sống trong môi trường, tạo nên môi trường sống ổn định cho các sinh vật.

+ Tiết kiệm chi phí khi sử dụng: đầu tư một chiếc bể tách mỡ nhà hàng ( tùy theo dung tích ) thật ra lại không quá đắt, nhất là khi thực sự nếu bị tắc cống sẽ phải mất một số tiền lớn để sử dụng các dịch vụ thông cống, chưa kể thời gian thông cống có thể lên đến 1 ngày, gây ảnh hưởng đến công việc, không thể bán hàng và nhân viên không thể sử dụng nhà bếp được, công việc bị đình trệ và thậm chí còn tốn thời gian và chi phí hơn.

+ Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm: giúp loại bỏ các chất béo, bỏ các tạp chất ra khỏi nước bẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe người dùng.

bể tách mỡ nhà hàng
Bể tách mỡ nhà hàng là gì?

3. Những lưu ý khi sử dụng bể tách mỡ nhà hàng.

Sử dụng bể tách mỡ nhà hàng cũng cần lưu ý những điểm sau đây:
+ Nên lắp bồn tách mỡ ngay chỗ bồn nước rửa chén để quá tình lọc mỡ, cặn bẩn được diễn ra thuận tiện nhất.

+ Chú ý để bế tách mỡ song song với mặt đất, đặt ở vị trí cố định tránh hộp bẫy mỡ bị nghiêng, đổ hay văng ra ngoài.

+ Tránh để xa những vật sắc nhọn, giảm thiểu nguy cơ bẫy tách mỡ bị méo, đổ vỡ máy lọc.

+ Thường xuyên vệ sinh thiết bị, giúp tăng tuổi thọ và quá trình lọc dầu được đảm bảo tốt hơn.

+ Tìm hiểu các thông tin sản phẩm: tên thương hiệu thật kỹ, tránh các trường hợp tiền mất tật mang, không biết sử dụng, vì mỗi mẫu mã sẽ có những thiết kế, cách lắp ráp và xử lý khác nhau. Hoặc có thể tham khảo đánh giá của những người đi trước xem mẫu mã nào thực sự phù hợp.

bể tách mỡ nhà hàng
Địa chỉ mua bể tách mỡ nhà hàng phù hợp.

Lựa chọn đơn vị gia công và thiết kế bẫy mỡ nhà hàng uy tính nhất.

INOX TRUNG THÀNH – thương hiệu đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh và và sản xuất các thiết bị inox đảm bảo

+ Hàng tại xưởng không qua trung gian, giá đẹp trên thị trường.

+ Công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp, đảm bảo sử dụng lâu dài.

+ Hàng được bảo hành và bảo trì trong thời gian dài.

+ Nhân viên tư vấn nhiệt tình, làm việc 24/7

+ Hỗ trợ ship cho khách hàng trong và ngoài tỉnh

LIÊN HỆ HOTLINE: 0904627195 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195