Bẫy mỡ âm sàn – bẫy mỡ bếp nhà hàng

 1.044 Lượt xem
tủ bẫy mở inox

Dầu ăn, mỡ dư thừa, cặn bã thức ăn… trước khi đổ ra đường ống thoát nước chính không được sử lý một cách triệt để sẽ làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước nghiêm trọng. Để giải quyết triệt để vấn này, giải pháp hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng bẫy mỡ âm sàn trên hệ thống thoát nước chính của bếp nhà hàng, quán ăn.

Vai trò của bẫy mỡ bếp nhà hàng

Điểm quan trọng nhất khi thiết kế hệ thống đường ống nước trong khu bếp là cần đảm bảo được vệ sinh, tránh những tình tràng tắc nghẽn đường ống, đảm bảo chất thải được sử lý tránh tình trạng ô nhiễm môi trường. Việc sử dụng bẫy mỡ âm sàn trong phòng bếp sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lượng dầu mỡ thừ trong nấu nướng ra khỏi nước thải một cách nhanh chóng, giải quyết hoàn toàn tình tràng tắc nghẽn đường ống nước.

Bẫy mỡ âm sàn – giải pháp tối ưu cho phòng bếp

Lượng dầu mỡ thừ khi không được qua sử lý, với tính không tan chúng sẽ nhanh chóng tích tụ lại bên trong hệ thống thoát nước. Sau một khoảng thời gian lương mỡ thừa này sẽ làm tắc nghẽn hoàn toàn hệ thống đường ống nước. Giờ đây với bẫy mỡ âm sàn tất cả lượng dầu mỡ dư thừa cũng như cặn bã thức ăn sẽ được lọc tách ra khỏi phần nước trước khi được đổ trực tiếp vào hệ thống thoát nước chính. Bẫy mỡ inox được thiết kế lắp đặt giữa chậu rửa và hệ thống thoát nước. Sản phẩm hoạt động hoàn toàn độc lập, dưa theo nguyên lý đảo chiều dòng chảy của nước.

Bẫy mỡ inox công nghiệp 3 ngăn

Bẫy mỡ inox công nghiệp 3 ngăn 

Bẫy mỡ bếp nhà hàng có thiết kế nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích của phòng bếp. Được thiết kế từ inox 304 cao cấp thùng bẫy mỡ luôn sáng bóng đảm bảo tính mỹ quan cho không gian bếp của bạn. Bẫy mỡ inox công nghiệp được cắt gấp bằng máy thủy lực, sử dụng khí Agon để tránh hiện tượng Oxi hóa cũng như rò rỉ đảm bảo không gian bếp luôn sạch sẽ không bị ẩm mốc. Ngoài ra các góc cạnh hộp bẫy mỡ được mài kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bẫy mỡ âm sàn được sử dụng rộng rãi trong các bếp ăn nhà hàng, bếp công nghiệp, những khu bếp của các resort… Dùng bẫy dầu mỡ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho những lần tu sửa đường ống nước, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cách lắp đặt bẫy mỡ âm sàn

Bẫy mỡ âm sàn là một phần không thể thiếu trong phòng bếp, với chức năng chính là lọc mỡ và cặn bã bẩn, tránh việc gây ô nhiễm môi trường. Bẫy mỡ cần được lắp đặt trên một mặt phẳng không gồ ghề, tránh tình trạng bị nghiêng cũng như đổ thùng bẫy mỡ. Bẫy mỡ được thiết kế trực tiếp với hệ thống bồn rửa và hệ thống thoát nước.

Cách lắp đặt bẫy mỡ inox công nghiệp

Cách lắp đặt bẫy mỡ inox công nghiệp

Bẫy mỡ cần thường xuyên được vệ sinh đảm bảo luôn hoạt động một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết báo giá bẫy mỡ inox vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: inoxtrungthanh.vn

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195