Báo giá phụ kiện tủ bếp inox đà nẵng mới nhất

 198 Lượt xem
phụ kiện tủ bếp inox đà nẵng

Phụ kiện tủ bếp inox 304 đang dần trở thành những phụ kiện đang gia đình quan tâm, tìm hiểu và sử dụng, giúp cho căn bếp thêm sáng sủa cũng như được sử dụng dễ dàng hơn, nhanh hơn mỗi ngày. Hiện, để đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng cao, các nhà sản xuất đã cho ra đời hàng chục nghìn mẫu mã sản phẩm đa dạng khó có thẻ phân biệt cũng như giá khá là hỗn loạn. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những phụ kiện cần thiết qua bài viết ” Báo giá phụ kiện tủ bếp inox đà nẵng mới nhất “.

phụ kiện tủ bếp inox đà nẵng
phụ kiện tủ bếp inox đà nẵng khá đa dạng , cần phải tìm hiểu kĩ càng.

Gía bát đĩa inox 302 cố định

Tủ bếp inox cánh gỗ được thiết kế 2 tầng với tầng 1 úp bát và tầng 2 để úp đĩa. Bên dưới thiết kế khay hứng nước vô cùng tiện lợi, thuận tiện hứng nước vào bát, tránh nước chảy xuống các món đồ bên dưới. Sản phẩm được lắp cố định vào ngăn bếp, sử dụng vô cùng chắc chắn.

Kệ gia vị hộp tủ bếp

Không cần phải nói thì căn bếp là thiên đường của các loại gia vị, từ mì chính, muối, nước mắm …đến các loại hạt nêm, đường, dầu ăn….Nếu không có chỗ sắp xếp mà để lung tung thì chắc chắn sẽ rất lộn xộn, một khi đã lẫn rồi thì rất khó tìm. Chính vì thế một chiếc kệ đựng gia vị vô cùng cần thiết ở trong bếp, sắp xếp và xử lý đồ đạc hợp lý.

phụ kiện tủ bếp inox đà nẵng
phụ kiện tủ bếp inox đà nẵng – kệ gia vị giữ đồ đạc gọn gàng.

Gía treo dụng cụ làm bếp

Dụng cụ làm bếp bày la liệt trong bếp cũng vô cùng khó chiu, làm sao có thể sắp xếp hợp lý và lấy ra lúc nào cần, chắc chắn cần đến bộ giá treo dụng cụ làm bếp được treo trên tủ bếp inox 304 vừa tiết kiệm không gian lại vừa sắp xếp đồ đạc hợp lý nhờ những móc treo tiện dụng.

Thùng gạo âm thiết kế thông minh

Hiện nay, rất nhiều gia đình đã và đang sử dụng thùng gạo âm được thiết kế thông minh đựng gạo, và tránh những loài động vật như chuột, bọ ăn thức ăn và gây hại cho chúng tôi. Gạo là thực phẩm mà chúng ta sử dụng hằng ngày, chính vì thế cần phải giữ gìn cẩn thận tránh các loài sâu bọ, giữ an toàn vệ sinh.

Khay úp cốc

Một chiếc khay úp cốc đơn giản có thể úp được 6 chiếc cốc một lần dùng để úp những chiếc cốc thủy tinh tránh rơi vỡ, úp lên khô ráo nhanh hơn, để sản phẩm lại một chỗ tranh rơi vỡ và lấy ra sử dụng khi cần. Một sản phẩm tiện lợi úp cốc, chén dễ dàng và thuận tiện.

Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp hầu như đều có tác dụng sắp xếp đồ đạc trong bếp được gọn gàng hơn, phân loại các sản phẩm bát đĩa, đồ uống hoặc để thực phẩm để bạn có thể lấy đồ dễ dàng hơn. Các sản phẩm đều có mức giá khác nhau tùy vào chất lượng tuy nhiên sẽ khoảng từ hơn 1 triệu trở lên, tham khảo kĩ trước khi mua hàng nhé.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195