Bảng giá các loại nồi nấu phở mới nhất trên thị trường

 290 Lượt xem
các loại nồi nấu phở

Các loại nồi nấu phở bằng điện hiện nay chính là những sản phẩm được tìm kiếm khá nhiều đối với các khách hàng có nhu cầu mở cửa hàng, các quán phở vừa và nhỏ trên thị trường. những hộ muốn tự kinh doanh bán quán phở riêng. Tuy nhiên việc lựa chọn không hề dễ dàng, bạn phải lựa chọn loại nồi điện nấu phở nào phù hợp với hình thức kinh doanh , giá cả như thế nào hay liệu chất lượng những nồi nấu phở có được đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật bảng giá các loại nồi nấu nước phở bằng điện inox mới nhất trên thị trường để bạn dễ dàng tham khảo và hình dung kĩ hơn về sản phẩm.

các loại nồi nấu phở

Bảng giá các loại nồi nấu phở mới nhất hiện nay

Các loại nồi nấu phở bằng điện mới nhất hiện nay và giá nồi nấu phở bằng điện trên thị trường tiêu dùng

Giá nồi điện nấu phở chi tiết nhất hiện nay

Hiện nay, các hộ kinh doanh buôn bán phở từ xưa đều nhận thấy tác hại của việc sử dụng bếp than trong khi nấu phở, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe vừa gây ô nghiễm môi trường. Họ chuyển sang một sản phẩm vừa tiện dụng, tiện lợi hơn, đó là các loại nồi nấu phở bằng điện. Trong khi đó, các hộ kinh doanh buôn bán phở mới cũng lựa chọn loại nồi điện này để sử dụng, chính vì thế sức hút của chúng trên thị trường là lớn hơn bao giờ hết.

INOX TRUNG THÀNH - địa chỉ mua hàng đáng tin cậy tại Hà Nội và TPHCM

INOX TRUNG THÀNH – địa chỉ mua hàng đáng tin cậy tại Hà Nội và TPHCM

Hiện nay trên thị trường có loại nồi nấu phở bao gồm

+ Nồi nhúng bánh, phở 25L : với dung tích khá nhỏ, chỉ khoảng 25L, nồi nhúng bánh giống như một nồi nước sôi dùng để nhúng bánh, phở tái và để mức nhiệt độ cao nhất thì chỉ khoảng 20p là nước sôi rồi. Mức giá sẽ dao động từ 2.500.000 tùy loại.

+ Nồi nước lèo 50L: Với việc phụ vụ 100-150 lượt khách một ngày thì nồi nước lèo 50L khá vừa vặn và phù hợp để sử dụng, khi nấu ở mức nhiệt 50 – 70 độ C thì giữ ấm cả ngày và tiết kiệm điện hiệu quả. Mức giá dao động 4.500.000 tùy loại.

+ Nồi hầm xương 80L sẽ có lượng nước khoảng 50L, phần còn lại là xương chiếm 25% thể tích nồi. Như thế với lượng thời gian từ 8-10h sẽ có một nồi nước hầm tiêu chuẩn với mức giá dao động 5.000.000 tùy loại.

+ Nồi nấu phở bằng điện trên 100L: với dung tích lớn thường được sử dụng cho các cửa hàng lớn hoặc lớn hơn nữa có thể sử dụng sản xuất công nghiệp với mức giá trên 6.000.000 tùy loại.

Nếu không có nhiều điều kiện mua các sản phẩm nồi điện nấu phở mới có thể tham khảo các mẫu nồi thanh lý với mức giá rẻ hơn tuy nhiên, sẽ có khá nhiều rủi ro khi mua và sử dụng loại nồi thanh lý này.

các loại nồi nấu phở tiện lợi cho người sử dụng

Các loại nồi nấu phở tiện lợi cho người sử dụng

Bạn cần một địa chỉ đáng tin cậy để tư vấn, tham khảo các loại nồi nấu phở inox bằng điện, các sản phẩm trong nhà bếp có thể đến với INOX TRUNG THÀNH – chuyên các thiết bị nhà bếp, tủ kệ , nồi nấu phở điện, khay thức ăn, tủ cơm điện…hiện có mặt tại các tỉnh thành lớn nhất cả nước: Hà Nội và TPHCM.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline : (024) 3758 2523 hoặc sđt 0904.627.195

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195